1) viết một ghi chú khờ dại máy sấy khí

Desiree 7. Của tự máy nén khí puma do cuối máy nén khí puma cùng của tôi 8. Hank không thất bại tôi máy nén khí pegasus bây giờ máy nén khí pegasus là 9. Rối lên trong tình yêu 10. Clutterbilly máy sấy khí máy sấy khí (11). Người đàn ông của ngôi nhà 12. Ma trong 13 Guitar của mình. Bị mắc kẹt trong 14 trung. Billy

Nhân viên: Keith Urban (hát, guitar, banjo, Bàn phím); Jerry Hoa (bass, hát nền); Peter Clarke (trống, bộ gõ). Funny Pranks 101
Bạn đã bao giờ cố gắng để kéo một prank funny tốt kế hoạch để có được ngày của bạn bắt đầu.

Nếu bạn làm điều đó đúng, họ có thể làm cho cả hai người trong số bạn cười cho đến khi sữa bắn ra khỏi mũi. Chìa khóa để thành công các trò đùa hài hước là ruffle nạn nhân của bạn? s lông mà không làm cho chúng quá tức giận.

Có? s một dòng Mỹ giữa hai! Dưới đây là một số lời khuyên và đề xuất để đảm bảo rằng trò đùa hài hước. 1) viết một ghi chú khờ dại.

Ghi chú có thể được tuyệt vời cho trò đùa trên người bạn don? t biết quá rõ. Họ là tương đối không phô trương, và cũng chiến thắng? t nhận được dưới các nạn nhân của bạn? s da quá nhiều.

Nếu ai đó tìm thấy một ghi chú hài hước trong một nơi họ don? t mong đợi, nó sẽ chỉ làm sáng ngày của họ và cung. Một truyền thống tôi? ve bắt đầu với chồng của tôi là để tấn công anh ta với một? Lữ đoàn kiến? lưu ý, mà tôi. Ông không bao giờ biết nơi Lữ đoàn kiến sẽ hiện lên để pester anh ta – trong phòng đựng thức ăn, chiếc ghế dài,. Này funny prank nổi tiếng là tốt nhất dành cho bạn bè mà bạn biết? s cũng tốt cho các thành viên gia đình sẽ yêu bạn.

Khi bạn? tái ở một cửa hàng đông đúc, bạn chỉ cần bật cho nạn nhân của bạn và la lên? Bạn là ai? Và tại sao làm.

Chúng tôi thường xuyên update nội dung liên quan đến Giải trí tại đây và còn rất nhiều tại website http://giayvip.com

Leave a Reply