4 lít V8 động cơ cũng như tăng tốc chuyển giao nội thất mercedes s500

Mercedes đã thành công để cung cấp thêm các công nghệ an toàn tiên tiến hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh. 59

Mercedes-Benz E500 Cabriolet: Tất cả các bạn muốn trong một C-lớp đóng gói sành điệu

Nó trở lại một lần. Giới thiệu Mercedes-Benz E-Class cabriolet! Với cơ sở E-Class của nó đảm bảo rằng nó là lớn hơn CLK cabrio và nó sẽ. Hồ sơ bên đẹp quá và ngay cả với một đầu đó là vải, mà đã được chọn để giúp giữ cho tải, tải trọng của.

Trong thời tiết mùa đông, bạn có thể thực sự có một yên tĩnh lái xe với mái nhà ở vị trí tương tự như bay một. Nếu mái nhà được hạ xuống, đó là chỉ là awesome. Và nhờ có khí hậu điều khiển, và Airscarf, một trong những chắc chắn nội thất mercedes s500 sẽ vẫn ấm cúng nội thất mercedes s500 .

Nó cũng làm mercedes s500 và audi a8 cho việc sử mercedes s500 và audi a8 dụng Aircap mà là deflector trong khung kính chắn gió và dừng lại tươi đó là giữa xe trở. Tuy nhiên, xe ô tô này là tập trung vào phát triển trường kể từ khi nó không phải là một chiếc xe thể thao thực tế. Chỉ đơn giản là nhìn vào lăng lớn nếu bạn muốn chứng minh!

Với một mặt liên kết ba, đa liên kết đình chỉ ở.

Có rất nhiều tính năng tuyệt vời như kiểm soát hành trình với tự động sau, một máy ảnh xem phía sau, kiểm soát. Bước tăng tốc và bạn chắc chắn sẽ khám phá ra của nó 51:49-tân để phía sau cân bằng cách cung cấp một thú vị. Chiếc xe này hướng góc chính xác bằng cách sử dụng tốc độ nhạy cảm hướng dẫn và cũng năng động dampers hỗ trợ. Và mặc dù có một gợi ý, nơi các động cơ mạnh mẽ cũng có thể kiểm soát ở phía sau, kiểm soát ổn định mặc dù. Tuy nhiên, mặc dù khả năng undoubted của mình và tối thiểu flex cho một thả trên, chiếc xe đặc biệt này không bao giờ. Nó không phải là một bất ngờ lớn mặc dù, vì nó nặng trong lúc 1840kg. Chiếc xe này không phải là hardcore như động cơ cho biết, cũng không thực tế, động cơ này không phải là thực sự là. Chúng s400 và s500 ta vẫn ngưỡng mộ không rỏ gurgle s400 và s500 5. 4 lít V8 động cơ cũng như tăng tốc chuyển giao.

Trên đầu trang của nó tất cả, những người sẽ không tận hưởng tất cả các extravagance của một chiếc E-Class đóng.

Đây là một số chiếc xe tuyệt vời với thiết kế tuyệt đẹp và các tính năng thú vị.

Leave a Comment