Bắc Triều Tiên chứng tỏ sức mạnh iVegas

iVegas Hai tên lửa bắn xuống biển, Bắc Triều Tiên chứng tỏ sức mạnh 

Ngày: 2016/03/10 05:07

iVegas

Bắc Triều Tiên đã một lần nữa bắn iVegas hai tên lửa tầm ngắn vào dữ liệu của Hàn Quốc.Theo đó, tên lửa đã bay khoảng 500 km và sau đó hạ cánh xuống biển. Ngay trong tuần trước, quân đội Bắc Triều Tiên đã bắn sáu tên lửa tầm ngắn.

Căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên xấu Cài đặt ứng dụng ivegas cho dt  đi hơn nữa. Theo dữ liệu từ Hàn Quốc, chế độ cộng sản đã bị sa thải ở phía bắc một lần nữa hai tên lửa tầm ngắn về phía biển.Hai tên lửa đạn đạo là khoảng 500 km bay sau khi ra mắt tại tỉnh Bắc Hwanghae và lao xuống nước ngoài khơi bờ biển phía đông nước này, cho biết các tham mưu trưởng quân đội Tải ivegas về máy điện thoại apk Nam Hàn.

iVegas

Các bức ảnh của các hãng thông tấn Bắc Triều Tiên KCNA lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong Un sẽ hiển thị cùng với các nhà khoa học hạt nhân.

Ngay trong tuần qua, quân đội Bắc Triều Tiên đã có sáu tên lửa tầm ngắn vào biển bắn. Các cuộc thử nghiệm tên lửa gần đây đã diễn ra trong bối cảnh căng thẳng gia tăng giữa Bắc và Nam. Vào đầu vài tuần các cuộc diễn tập quân sự của Hoa Kỳ với Hàn Quốc vào thứ hai Bắc Triều Tiên đã có giai điệu của nó một lần nữa và một lần nữa thắt chặt với một cuộc tấn công đầu tiên hạt nhân đe dọa . Chế độ cộng sản phụ thuộc vào những ý định hung hãn của Mỹ, những gì họ và Hàn Quốc nhưng từ chối.

biện pháp trừng phạt thắt chặt

Trước đó, Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc đã phản ứng lại một vụ thử hạt nhân của Bắc Triều Tiên mới trong tháng Một và phóng tên lửa gây tranh cãi trong tháng Hai đã trừng phạt thắt chặt chống lại đất nước. Bắc Triều Tiên đã nói về một vụ phóng vệ tinh cho mục đích hòa bình. Cộng đồng quốc tế nhìn thấy nó như là một thử nghiệm bí mật cho một tên lửa tầm xa có thể được trang bị một đầu đạn hạt nhân.

Hàn Quốc cũng đã thắt chặt lệnh trừng phạt chống lại các nước láng giềng. Đáp lại, Bắc Triều Tiên bây giờ muốn thanh lý toàn bộ tài sản của Hàn Quốc ở trong nước. Tất cả các thỏa thuận hợp tác kinh tế song phương sẽ được coi là không hợp lệ, nó cho biết, theo hãng tin Yonhap của Hàn Quốc trong một tuyên bố của chế độ ở Bắc Triều Tiên. Tất cả các công ty của Hàn Quốc thuộc về Bắc Triều Tiên cần phải được bán.

iVegas

Leave a Comment