Đoạn cần thông số kỹ thuật mercedes c300 amg

Nhóm nghiên cứu cũng nâng cấp nhà máy AMG bánh xe và lốp xe để đảm bảo rằng năng lượng bổ sung có thể tiếp cận. Đội ngũ điều chỉnh MKB chọn cài đặt mới COR viền với một xây dựng ba-piece coupe bốn thông số kỹ thuật mercedes c300 amg cửa thông số kỹ thuật mercedes c300 amg trong một thiết lập 19 x. Lốp Continental SportContact mới cũng đã được cài đặt để đạt được một lượng lớn báng.

Chương trình mới điều chỉnh MKB Mercedes-Benz CLS AMG 700 mã lực nâng cấp bao gồm bánh xe mới là hiện đang có sẵn từ. 40

Sửa chữa xe Mercedes 126 – chọn đúng dầu

Không có hai vấn đề chính chúng ta cần phải lo lắng về khi lựa. Công việc sửa chữa tốn kém có thể tránh được nếu chúng tôi nhận được quyết định đúng. ĐỘ NHỚT

Chọn độ nhớt của dầu của bạn được sử dụng để có một quyết định tương đối đơn giản, và. Tôi nói được sử dụng để bởi vì các công ty dầu bây giờ cung cấp một loạt các sản phẩm, nhiều người với. Hơn nữa, một trường học của tư tưởng đã nổi lên trong vòng tròn nhất định, dường như bị ảnh hưởng bởi suy.

Lý thuyết đi rằng kể từ khi hầu hết các hao mòn động cơ xảy ra ngày lạnh bắt đầu, chúng tôi muốn một dầu chảy. Loại dầu nặng hơn, người ta nói, nguy hiểm cho động cơ của chúng tôi, như máu dày là một cơ thể con người với. Áp suất dầu cao, giống như huyết áp cao, nghĩa là hạn chế dòng chảy và là không lành mạnh. Trong khi có một sự thật hiển nhiên ở đây, suy nghĩ này có thể được thực hiện quá xa. Công ty dầu mỏ đã có để đối phó với những thay đổi trong mô hình theo yêu cầu. Động cơ hiện đại xe đang được sản xuất với dung sai rất tốt.

Các công ty xe hơi lớn đã chuyển sang loại dầu mỏng hơn, thường 5W-20 hoặc 5W-30, một phần vì mỏng dầu đoạn cần. Nhưng các công cụ chúng tôi 126 xe ô tô không được sản xuất với các dung sai. Mercedes nói cách sử dụng xe mercedes c200 với chúng tôi tại không có điều kiện không chắc chắn, trong hướng dẫn sử dụng chủ sở cách sử dụng xe mercedes c200 hữu, mà dầu. Các loại dầu mỏng thường được sử dụng trong xe hơi hiện đại sẽ chỉ là thích hợp ở vùng khí hậu Bắc cực.

Cho đại đa số người dùng, độ nhớt lý tưởng 15W-40, và đó là những gì Mercedes đưa vào những chiếc xe tại nhà máy.

Chủ sở hữu trong khí camry 2.4 hay mer c200 hậu ấm áp mà sương camry 2.4 hay mer c200 giá là quý hiếm một cách an toàn có thể sử dụng 20W-50.

Leave a Comment