Các loại ô dù đẹp

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một patio ô mới, có rất nhiều loại khác nhau để lựa chọn. Patio sản xuất dù cầm tay có sẵn trong một loạt các phong cách, vật liệu và phạm vi giá cả và chủ nhà luôn có thể tìm thấy một để phù hợp với phong cách trang trí sân sau của họ hoặc đồ gỗ ngoài trời. Một patio ô làm cho một tuyên bố lớn trong không gian sân sau của bạn, bởi vì nó là một đối tượng nhìn thấy được. Vì vậy, ngoài việc chọn một chiếc ô có các tính năng tốt nhất, bạn nên mua một chiếc có tính thẩm mỹ tốt nhất.


Điều đầu tiên cần cân nhắc là phong cách ô dù bạn muốn. Có những chiếc ô dù được che khuất và có mái hiên được thiết kế với cột ở bên cạnh và bóng ô che khuất từ ​​phía bên. Đây là những đặc biệt hữu ích nếu bạn không có một bàn sân với một lỗ ở giữa, vì cơ sở và cực ngồi xuống một bên và chiếc ô bao gồm các khu vực bạn cần bóng. Một phong cách khác là ô của thị trường, rất phổ biến trong số các chủ nhà hiện nay. Một chiếc ô patio trên thị trường có một cột trung tâm với những cái núm ra để giữ mái vòm ở vị trí. Hầu hết các ô dù của thị trường đều được làm bằng gỗ với tán canvas, mặc dù đôi khi cũng được cung cấp cùng một kiểu bằng nhôm hoặc bằng kim loại và cực.


Một lựa chọn khác để xem xét là vật liệu patio ô của bạn được làm từ. Các vật liệu mà các khung ô dù thường được làm bằng nhôm, gỗ, kim loại hoặc sợi thủy tinh. Hầu hết các bóng che được làm từ vải hoặc vinyl. Umbrellas thường có thể được mua trong một loạt các màu sắc và các mẫu phù hợp với d & eacute, cor của không gian sân sau của bạn.
Ô dù patio cũng có sẵn trong một loại rộng các kích cỡ và hình dạng. Ô dù có thể tròn, hình bầu dục, hình vuông hoặc hình chữ nhật và có thể phù hợp với các bảng nhỏ cũng như các ô lớn. Vòng ô được bán dựa trên đường kính của bóng râm, trong khi hình vuông hoặc hình bầu dục cung cấp kích thước của mặt để xác định kích thước. Có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau của ô dù trong cửa hàng hoặc trực tuyến, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó bất thường, bạn cũng có thể đặt một chiếc ô tùy chọn trên ô patio.
Khi nói đến chi phí của ô dù sân, có rất nhiều biến mà đi vào chơi. Kích thước và hình dạng là một yếu tố, cũng như các vật liệu được sử dụng để xây dựng ô. Các nhà sản xuất khác nhau cũng cung cấp mức giá khác nhau. Một lưu ý để ghi nhớ là trong khi bạn có thể bị cám dỗ để mua chiếc ô rẻ nhất bạn có thể tìm thấy, chất lượng là một vấn đề khi nói đến mặt hàng này ngoài trời. Umbrellas chịu được rất nhiều sự mòn mòn từ gió và các yếu tố thời tiết khác, vì vậy tốt nhất nên đầu tư thêm một chút để có được một sản phẩm chất lượng sẽ kéo dài trong nhiều năm tiếp tục sử dụng ngoài trời.
Bất kể loại, phong cách, kích thước, hoặc vật liệu nào bạn chọn cho ô ô trong sân, mặt hàng sân sau này sẽ thêm nhiều chức năng cho không gian ngoài trời của bạn, cũng như vẻ đẹp.

Leave a Comment