nàng tiên cá đang bơi; Giới thiệu một kho báu Giá sơn nhà

Tại cửa hàng phần cứng, yêu cầu con của bạn chọn chuyển cho mỗi bức tường – một nhân vật trên tường. Ví dụ, một con kỳ lân, người ngoài hành tinh, rồng, cướp biển, nàng tiên hay nàng tiên cá. Vị trí trên tường để nhân vật có một số Giá sơn nhà mối quan hệ với Giá sơn nhà các hình dạng mà bạn đã tạo ra.

Chọn phụ kiện phù hợp với chủ đề – treo lưới ở một góc phòng mà nàng tiên cá đang bơi; Giới thiệu một kho báu.

Hy vọng rằng, khi bạn đã hoàn thành việc vẽ phòng, bạn sẽ tạo ra một không gian tuyệt vời cho trẻ em của bạn mơ,. Vẽ tranh ngôi nhà của bạn là một phần quan trọng trong việc duy trì vẻ đẹp của ngôi nhà và giữ nó được duy trì. Một số bạn thuê một chuyên gia và chi tiêu hàng trăm đô la để sơn nhà của bạn bên ngoài. Dưới đây là một số mẹo sẽ tiết kiệm tiền của bạn cũng như cung cấp cho bạn một sự hài lòng từ công việc sơn. Điều cơ bản từ nơi bạn nên bắt đầu công việc sơn của bạn là làm sạch bề mặt. Bạn cần phải loại bỏ tất cả các bụi tích tụ trên mái nhà và các khu vực khác của bức tường bên ngoài của bạn. Bạn sẽ cần một máy giặt điện cho mục đích này. Bạn không cần phải mua chúng vì chúng có sẵn trong tiền thuê tại bất kỳ cửa hàng cho thuê công cụ hoặc tại bất. Sau đó, thứ hai để rửa mái nhà của bạn, bạn sẽ cần một cái thang và nó cũng có thể được thuê.

Chi phí cho thuê máy giặt bậc thang và công suất là 40 đô la và 100 đô la tương ứng.

Vệ sinh bề mặt là cần thiết để khi bạn sơn, nó không dính với bụi bẩn trên bề mặt. Nếu sơn và bẩn được trộn sẽ Sơn nhà loại bỏ hiệu ứng của sơn trong vòng 1 năm Sơn nhà và sơn sẽ bắt đầu bóc vỏ. Trước khi bắt đầu sơn, bạn cần phải biết các loại sơn khác nhau và ảnh hưởng của chúng trên các bề mặt khác. Tùy theo bề mặt tại nhà bạn có thể mua sơn cho phù hợp. Hai loại sơn chính mà bạn có thể sử dụng để sơn nhà của bạn là nước dựa trên đó còn được gọi là latex và. Hiệu quả sấy của sơn dầu tương đối chậm so với latex. Phải mất gần một ngày để sơn dầu để làm khô.

Leave a Comment