Có lẽ chúng ta có thể đạt được cái nhìn sâu vào tài năng tuyệt vời này từ một trong những giấc mơ của riêng chọn mua bộ lưu điện

Ngoài việc đọc Cayce, tổ chức cung cấp một bộ sưu tập lớn của Edgar Cayce sách, sách New Age, tự giúp sách và sách.

Kể từ năm 1901, các thông tin trong bài đọc Cayce đã được khám phá bởi các cá nhân từ mọi tưởng tượng nền và. Ngoài các cá nhân từ tất cả các con đường đi bộ và trạm của cuộc sống, phạm vi rộng lớn này của vật liệu đã. Không có nghi ngờ, một phần của việc thu hút là rằng không phân biệt lĩnh vực nghiên cứu, Cayce đã liên chọn mua bộ lưu điện chọn mua bộ lưu điện tục chứng. Nhiều thập kỷ trước đây, ông đã nhấn mạnh tầm quan trọng của chế độ ăn uống, Thái độ, cảm xúc, tập thể.

Kết quả là, ông đã được gọi là cha đẻ của y học toàn diện và đã được công nhận để mô tả các hoạt. Trong ups là gì lĩnh vực tâm lý học, ông thường được so sánh với ups là gì Carl Jung. Trong lĩnh vực giáo dục, ông đứng với Rudlolf Steiner.

Tiến sĩ Richard H. Drummond, một học giả thần học nổi tiếng nhất của thế giới, gọi là các thông tin Cayce về tâm linh tốt nhất.
Trong lịch sử, đọc Cayce đã cung cấp cái nhìn sâu vào đạo Do Thái đã được xác nhận một thập kỷ sau khi ông. Trong vấn đề thế giới, ông thấy sự sụp đổ của chủ nghĩa cộng sản gần năm mươi năm trước khi nó xảy ra. Ngay cả trong các lĩnh vực của vật lý, một giáo sư và các thành viên của hội vật lý Hoa kỳ lý thuyết cho một kết. Nhiều lần, khoa học và lịch sử đã xác nhận khái niệm và ý tưởng khám phá thông tin tâm linh của Cayce. Sự giàu có của các quan sát này đã dẫn đến hàng trăm cuốn sách khám phá các khía cạnh khác nhau của cuộc sống và.

Hấp dẫn như là bề rộng của các tài liệu và độ chính xác là mức độ hoạt động của Cayce tâm trong khi ông ở. Nó không phải là không bình thường cho Edgar Cayce để cung cấp cho một đọc, đặt trên chiếc ghế của mình, bằng cách. Thỉnh thoảng, nó đã được tìm thấy rằng cùng một lúc tất cả điều này đã xảy ra, nếu một cá nhân trong phòng.

Có lẽ Cách phân biệt bộ lưu điện online và offline chúng ta có thể đạt Cách phân biệt bộ lưu điện online và offline được cái nhìn sâu vào tài năng tuyệt vời này từ một trong những giấc mơ của riêng. Năm 1932, trong khi đem lại cho một đọc khác cá nhân, Cayce đã có một giấc mơ mà ông thấy mình như một dấu chấm nhỏ. Khi dấu chấm, các vành đai của cơn lốc đã trở thành lớn hơn và lớn hơn, mỗi bao gồm một khoảng lớn hơn không gian.

Thông tin hữu ích bạn đang đọc có rất nhiều tại chuyên mục Thời trang trong website http://giayvip.com

Leave a Reply