đầu Mỹ của Volkswagen từ chức Megawin

Megawin Từ chức vào giữa scandal thảiđầu Mỹ của Volkswagen từ chức

Ngày: 2016/03/10 01:21

Megawin

Sáu tháng sau khi công bố vụ bê bối VW-xả từ Megawin  chức trưởng Horn Mỹ. 54 tuổi rời khỏi công ty trong thỏa thuận “chung” “với hiệu lực ngay lập tức”, VW cho biết. Tập đoàn đang sa lầy trong khủng hoảng, nó đe dọa hàng tỷ hình phạt, hành động của lớp được nộp.

Người đứng đầu của Mỹ sản Tải ứng dụng megawin về máy android xuất xe hơi gặp khó khăn VW, Michael Horn, được rời khỏi công ty vào giữa scandal xả. Những thành công từ chức với hiệu lực ngay lập tức, cho biết tập đoàn Volkswagen của Mỹ với. Kế là  Tải game megawin mới nhất năm 2016  chuyển tiếp Hinrich J. Woebcken, người vừa được bổ nhiệm làm người đứng đầu mới của khu vực Bắc Mỹ.

Horn là 25 năm với nhóm, anh đã được công việc đầu tổ chức chỉ từ năm 2014. Trong thời hạn 54 năm, việc phát hiện ra vụ việc giảm giá trị xả chế tác đã giảm nhóm vào một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng. Cựu CEO Martin Winterkorn từ chức vào tháng Chín, một vài ngày trước khi được cơ quan Bảo vệ môi trường Mỹ EPA đã công vụ bê bối. Tại thời điểm này, cũng được dự kiến ​​sẽ từ chức sừng. Các hiện Abschied- sáu tháng sau đó – do đó đáng ngạc nhiên.

Xin lỗi tại Quốc hội Mỹ

Cuối tháng mười, Horn đã xin lỗi tại Quốc hội Mỹ cho vụ bê bối. Ông cũng cho biết tại thời điểm đó việc quản lý đầu VW đã không nhận thức các phần mềm xử lý . Theo như ông biết, đã có không phải là một quyết định ở cấp độ doanh nghiệp. Thay vào đó, cá nhân này sẽ được thực hiện, Horn cho biết. Ông cảm thấy bị lừa cá nhân.

Megawin

Tuyên bố tuyên thệ: Sau đó, Giám đốc điều hành Mỹ-VW Michael Horn trong tháng 10 năm 2015 của Quốc hội.

Leave a Comment