Đây là nơi một hình ảnh, nếu được hiển thị trên màn hình không ngừng cho một thời gian dài, nó có thể trở thành máy nén khí trục vít

Vấn đề với Plasma tivi mặc dù là họ được dễ bị đốt hình ảnh /. Đây là nơi một hình ảnh, nếu được hiển thị trên màn hình không ngừng cho một thời gian dài, nó có thể trở thành. Điều này có thể gây ra bóng không mong muốn và suy thoái của hình ảnh. Điều này là nhiều khả năng nếu màn hình được sử dụng để chơi trò chơi video, như nhiều trò chơi có phần của. Làm thế nào để sử dụng một máy nén khí trục vít máy ảnh hướng dẫn – Mẹo Nhiếp ảnh kỹ thuật số

Bằng cách sử máy nén khí trục vít dụng một máy. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn về làm thế nào để sử dụng một máy ảnh hướng dẫn sử dụng. Hướng dẫn sử dụng máy ảnh cho phép bạn kiểm soát các cài đặt tự động thông thường. Ví dụ, bạn có thể chọn bao nhiêu ánh sáng để cho vào, làm thế nào lâu để cho ánh sáng trong, vv. Nhìn chung, hướng dẫn sử dụng cho phép bạn kiểm soát ghi âm máy ảnh ánh sáng. Có rất nhiều cơ chế khác nhau trong camera nhưng hai quan trọng nhất là tốc độ màn trập và khẩu độ. Shutter là gì?

Tiện ích này rất ít trong máy của bạn đóng gần như tất cả thời gian. Nó sẽ mở ra chỉ khi bạn nhấn chụp. Nó sẽ đóng cửa sau khi một số tiền của thời gian mà bạn có thể chọn trong hướng dẫn sử dụng. Một khoảng thời gian đang được mở rộng ngắn sẽ có các cài đặt màn trập 1/500 và sẽ là tuyệt vời cho các khu.

Khẩu độ là gì?

Đối tác rèm trong chụp ảnh là khẩu độ. Guy này ít kiểm soát ánh sáng bao nhiêu để thông qua việc mở của máy ảnh. Nó? s như các em học sinh của chúng tôi. Họ nhận được lớn hơn khi có isn? t nhiều ánh sáng để cho nhiều ánh sáng trong.

Và khi đó? s rất nhiều ánh sáng học sinh được nhỏ hơn.

Đây máy nén khí là cùng máy nén khí với khẩu độ.

Bạn muốn có một thiết lập lớn hơn trong vùng máy trục vít fusheng tối và một thiết lập nhỏ hơn cho máy trục vít fusheng các khu vực sáng sủa.

http://giayvip.com có nội dung update hàng ngày, nếu bạn quan tâm chuyên mục Công nghệ mới hãy ghé thăm thường xuyên nhé !

Leave a Reply