sơn theo cách mà giấy nhám có thể Bảng giá sơn tường nhà

Màu trắng là sự lựa chọn màu phổ biến cho việc sơn gạch, mặc dù việc tẩy trắng là một lựa chọn khác cho một. Bột tẩy trắng cho phép các tính chất vốn có của gạch vẫn còn có thể nhìn thấy bên dưới lớp phủ trắng nhạt.

Bột tẩy trắng được tạo ra với nhiều thành phần khác nhau, nhưng các yếu tố cơ bản là vôi ngậm vôi và muối ăn. Nghiên cứu làm
thế nào để làm cho whitewash của riêng bạn hoặc mua premixed sản phẩm thương mại
Vẽ nội thất có. Nhưng nếu bạn làm sai, nó có thể hủy hoại mục. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn thực hiện đúng. Sử dụng thạch dầu trong các khu vực nhỏ như vít hoặc bản lề, nơi bạn không muốn sơn dính, sau đó bạn không phải. Để rải đồ nội thất, lấy một loại sơn và chất tẩy dầu mỡ như Citristrip và bắt đầu ứng dụng theo hướng trên. Sử dụng một bàn chải cũ như Citristrip sẽ làm hỏng một bàn chải mới. Sau đó bao gồm đồ nội thất với túi rác.

Các túi làm tăng đáng kể hiệu quả của Citristrip. Lưu ý rằng túi nên dính trực tiếp vào Citristrip.

Đợi 24 giờ và Dịch vụ sơn nhà đẹp lấy túi ra Dịch vụ sơn nhà đẹp .

Cạo sơn cũ bằng phẳng và lau xuống khi cần. Điều này cũng Bảng giá sơn tường nhà có thể làm việc trên các đồ gia dụng khác như ban công, áo choàng, Tủ và ngăn kéo Bảng giá sơn tường nhà . Trước khi sơn kim loại, lau nó bằng dấm. Điều này sẽ giúp tránh nứt sơn. Tập móng tay vào mỗi chân khi vẽ một cái bàn hoặc ghế.

Điều này cho phép bạn sơn chân mà không cần phải chờ cho mảnh để khô và lật nó qua. Chạy một túi giấy màu nâu trên bất kỳ bề mặt sơn khô nào mà cảm thấy thô. Điều này sẽ làm phẳng bề mặt mà không làm xước sơn theo cách mà giấy nhám có thể.

Leave a Comment