Đức bao gồm các văn phòng ở Thổ Nhĩ Kỳ Megawin

Megawin TerrorwarnungĐức bao gồm các văn phòng ở Thổ Nhĩ Kỳ

Ngày: 17/03/2016 09:14

Megawin

Đại sứ quán Đức tại Ankara sẽ Megawin  đóng cửa cho một cảnh báo khủng bố ngày hôm nay. Theo Bộ Ngoại giao mà cũng áp dụng cho các lãnh sự quán và các trường học Đức tại Istanbul. Vụ tấn công ở Ankara khi đó được biết đến một nhóm tách PKK.

Tình hình an ninh ở Thổ Nhĩ Kỳ vẫn còn căng Tải ứng dụng megawin về máy android thẳng: Sau khi bị tấn công ở Ankara vào ngày chủ nhật , Đại sứ quán Đức ở thủ đô đã bị đóng cửa. Ngoài ra, ở Istanbul với Lãnh sự quán Đức và các trường học ở Đức vẫn còn ngày hôm nay. Có một “cảnh báo kiểm chứng không đầy đủ”, Belta học được từ các văn phòng nước ngoài tại Berlin. Đó chỉ Tải game megawin mới nhất năm 2016  là một biện pháp phòng ngừa.Các mối đe dọa đã không thay đổi so với những ngày vừa qua.

Mọi người nên tránh môi trường

Tại Istanbul lãnh sự kêu gọi công dân Đức để tránh các vùng lân cận của Tổng Lãnh sự quán. Các đại diện ngoại giao gần Taksim Square. Các trường học ở Đức là khoảng một nửa cây số theo đường chim bay đến đại lộ Istiklal.

tổ chức người Kurd cam kết sẽ tấn công tại Ankara

Một kẻ đánh bom tự sát đã thổi đến chết vào tháng mười hai ở Istanbul khách du lịch Đức. Thực tế là lực lượng dân quân khủng bố “Hồi giáo Nhà nước” được quy gán. Trong Ankara, 37 người thiệt mạng hôm Chủ nhật trong một cuộc tấn công. Chính phủ đổ lỗi cho hành động này trong thời gian ngắn sau vụ ám sát của Đảng PKK Công nhân người Kurd.

Bây giờ quá khích tổ chức người Kurd Kurdistan Tự do Falcons (TAK) đã nhận trách nhiệm về vụ tấn công. Các TAK là do môi trường của PKK. Vụ tấn công ở thủ đô của Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày Chủ nhật là một sự trả đũa cho những hành động của các lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ chống lại người Kurd ở đông nam Thổ Nhĩ Kỳ, nhóm cho biết trong một báo cáo được công bố trên trang web của nó tuyên bố trách nhiệm.

Đại sứ quán Đức tại Ankara đã cảnh báo người Đức vào thứ ba chống lại các cuộc tấn công mới ở thủ đô. Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan tuyên bố hôm thứ tư, tại cấp dưới để các giá trị dân chủ để chống khủng bố và chống khủng bố trong tương lai với những “bàn tay sắt”.

Leave a Comment