dường như cuộc tấn công vào chương trình vũ khí IS-hóa học Khu vườn trên mây

Khu vườn trên mây Vụ đánh bom ở Iraq và Syriadường như cuộc tấn công vào chương trình vũ khí IS-hóa học

Ngày: 2016/03/09 22:03

Khu vuon tren may

Mỹ lực lượng đặc biệt ở Iraq đầu bị cáo buộc Khu vuon tren may  của chương trình vũ khí IS-hóa học đã bị bắt? Theo báo cáo phương tiện truyền thông, ông đã được báo cáo là đã bị thẩm vấn trong vài tuần. Dựa trên báo cáo các cuộc không kích của ông đã phối hợp với các chương trình vũ khí hóa học.

Không quân Mỹ dường như đã bay trong những Tải game khu vườn trên mây dt về máy  tuần gần đây, một loạt các cuộc tấn công vào các địa điểm nghi ngờ của chương trình vũ khí hóa học của các tổ chức khủng bố “Hồi giáo Nhà nước”. Báo cáo này đã nhất trí phương tiện truyền thông Mỹ và các cơ quan tin tức. Trong phòng thí nghiệm và các thiết bị khác đã bị đánh bom, cũng Tải game khu vườn trên mây cho nokia chèn các lực lượng đặc biệt chống lại vũ khí hóa học IS-nghi ngờ các chuyên gia đã được quy hoạch, cho biết các quan chức tình báo cho hãng tin AP.

Kích hoạt các cuộc tấn công thâm canh là bị cáo buộc chụp của Sleiman Daud al Afari cách đây vài tuần. Theo quan chức tình báo Iraq, người đứng đầu bị cáo buộc của chương trình vũ khí IS-hóa học đã bị bắt bởi lực lượng Hoa Kỳ đặc biệt gần các thành phố Iraq bắc của Tal Afar. Sau khi đã được thẩm vấn trong tuần.

Đứng đầu chương trình vũ khí hóa học dưới thời Saddam Hussein

Afari nên được khoảng 50 tuổi và đã được chịu trách nhiệm cho sự phát triển của vũ khí hóa học và sinh học đã được dưới thời cựu độc tài Iraq Saddam Hussein. Gần đây nhất, ông đã bị cáo buộc giám đốc của công ăn việc làm được tạo ra bởi các nghiên cứu và phát triển nhóm IS cho vũ khí hóa học.

Nên Afari thực sự nằm trong tay của quân đội Mỹ, ông có thể đã bị phản bội một số địa điểm, và các thành viên của chương trình. Một xác nhận chính thức của Hoa Kỳ đối với việc bắt giữ không tồn tại, tuy nhiên. Mỹ Bộ trưởng Quốc phòng Ashton Carter đã nói tháng trước rằng nước ông đã xem các chương trình vũ khí hóa học không chỉ rất chính xác, nhưng cũng sẽ làm điều gì đó về nó.

Khu vuon tren may

Bị cáo buộc sử dụng khí mù tạt trong Syria

IS hoạt động được cho là nỗ lực chuyên sâu để phát triển vũ khí hóa học. Cho đến nay, dường như không mấy thành công, bởi vì ông đã có những vũ khí có thể đã được sử dụng. Các chuyên gia Mỹ cho thấy rằng nó thiếu IS cho sản xuất hàng loạt các vật liệu và thiết bị. Các tổ chức cần phải có một lượng nhỏ khí mù tạt, họ nên đã sử dụng số những người khác vào tháng tám năm ngoái tại Syria. Đó là chưa rõ ràng, tuy nhiên, cho dù IS sản xuất, bắt hoặc nhận được từ nước ngoài các khí độc thân.

Tổng thống Mỹ Barack Obama đã ra lệnh trong tháng mười hai đến hoạt động tăng lực lượng Hoa Kỳ đặc biệt ở Iraq giết IS bọn khủng bố bắt giữ và nắm bắt thông tin.Capture của Afari sẽ là một thành công của chiến lược này.

Leave a Comment