Gánh nặng của “Độc lập” chắn online

chắn online Trong Lithuania và ngoài ngày 27 tháng 10 năm 2014 đã được ca ngợi bởi nhiều như là ngày của s chắn online ự giải thoát khỏi “bóp nghẹt” của “Gazprom”. Trong cảng Klaipeda đến thiết bị đầu cuối LNG, mà là một chủ tàu Na Uy Höegh trao một hợp đồng thuê mười năm của NAFTA Lithuania Klaipedos nổi. Tàu là một cái tên tiếng Anh tự hào Độc lập ( «Độc lập»), nhờ vào thiết bị đầu cuối Lithuania để đa dạng hóa nguồn cung cấp khí đốt. “Từ bây giờ, không ai có thể sử dụng giá xăng để gây áp lực lên chúng tôi, hoặc với sự giúp đỡ của năng lượng ảnh hưởng đến tình hình chính trị và kinh tế”, – cho biết vào đêm trước của sự xuất hiện của Độc lập, Tổng thống Litva Dalia Grybauskaite.

 chắn online

Nhu cầu hàng năm cho khí ở Lithuania là khoảng 2,5-2700000000 mét khối.Khoảng 85% trong số đó được sử dụng trong hệ thống điện. Các khách hàng lớn là các công ty bán lẻ và Litgas Lietuvos Duju Tiekimas (LDT), cả hai cấu trúc – “con gái” của công ty năng lượng nhà nước Lietuvos Energija. Đóng cũng mua phân bón sản xuất ACHEMA. Trước năm 2015, “Gazprom” là người bán duy nhất của khí để Lithuania, việc bán được thực hiện trong khuôn khổ hợp đồng dài hạn mà giá gas gắn với giá dầu.chắn online 

Các bước đầu tiên hướng tới việc đạt được sự độc lập là năm năm hợp đồng năm ngo Game đánh chắn online, chơi chắn trực tuyến trên điện thoại ái giữa Litgas và Na Uy khổng lồ dầu Statoil, trong đó các công ty bán hàng ký hợp đồng cung cấp hàng năm với số tiền 540 triệu mét khối, và giá cả, cũng như cho các cựu “Gazprom” hợp đồng ràng buộc với dầu. dòng khí để Lithuania trở thành người duy nhất đầu tiên và cho đến nay ở châu Âu, trường Na Uy “Snøhvit” ở Biển Barents.

 chắn online

Đam mê của dự án hy vọng rằng không chỉ Lithuania, mà còn các nước láng giềng thích mua khí Na Uy, vì đầy tải Độc lập (4 triệu mét khối mỗi năm), có thể cung cấp ba phần tư tổng nhu cầu khí đốt cho các nước vùng Baltic ba.”Việc thực hiện là tàu lớn như vậy mà nó bao gồm tất cả các nhu cầu của Lithuania. Nếu Lithuania muốn, bạn hoàn toàn có thể từ bỏ khí đốt của Nga “, – ý kiến ​​đó đã được thể hiện bởi các giám đốc điều hành của Höegh Sveinung lấy trộm trong một cuộc phỏng vấn với bản Aftenposten.chắn online 

Vào tháng Hai năm nay, dường như là người đứng đầu của lời tiên tri Höegh bắt đầu Tải hack chắn online cho android trở thành sự thật. Nhiều ấn phẩm đã thông báo rằng tỷ lệ khí Na Uy tại Lithuania năm nay sẽ đạt một nửa. Để được thêm Litgas mua LNG khác – cấu trúc bán hàng Công ty TNHH và sản xuất phân bón ACHEMA, người bày tỏ mong muốn mua khí đốt từ Statoil như một phần của hợp đồng ngắn hạn để phát giá cả. Do đó số lượng tàu chở LNG đến từ hàng LNG ở Klaipeda, sẽ tăng gấp ba đến 12 chống lại bốn trong năm 2015.

Leave a Comment