Giá nhận sơn sửa nhà cao cao nhất

Vinyl siding là một trong những vật liệu rẻ tiền hơn siding đã sơn lại, Giá nhận sơn sửa nhà đặc biệt là với những đổi mới gần đây trong vật liệu sơn. Chủ nhà đầu tiên sẽ cần phải vinyl làm sạch và sửa chữa, và bất kỳ clapboards hoặc phần vinyl đã bị thổi bay bởi vì điều kiện khí hậu sẽ cần phải được thay thế.

> Xem thêm Giá nhận sơn sửa nhà cao cấp và sang trọng nhất

Chuyên vẽ tranh sơn sẽ áp dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn vinyl Giá nhận sơn sửa nhà siding, giống như một công việc sơn nội thất. Các kết thúc, tuy nhiên, có thể cần nhiều công sức bảo dưỡng thường xuyên. Mong đợi để trả giữa 600 $ (~ 250 sq. Ft.) Và 2000 $ (~ 1.000 sq. Ft.) , Với giá cả có thể tăng cho kết thúc. Thay đổi kết thúc vào siding của bạn không nên trừ khi nó hoàn toàn bị xuống cấp và mòn đi bởi các điều kiện thời tiết.

Chủ nhà với bờ tường gỗ có tùy chọn nhuộm hoặc sơn siding đã được mòn bởi các Giá nhận sơn sửa nhà phần tử – đặc biệt là nếu họ cần để tăng phòng thủ chống lại ánh nắng mặt trời hoặc độ ẩm cao. Holes, miếng mất tích hoặc các vấn đề khác sẽ làm tăng chi phí tổng thể của dự án vẽ tranh. Bạn có thể sẽ phải trả khoảng $ 700 (~ 250 sq. Ft.) Và $ 2.000 (~ 1.000 sq. Ft.) Để sơn siding gỗ, nhưng dự án này cũng sẽ giúp bảo vệ bên ngoài của ngôi nhà từ sửa chữa rộng hơn xuống đường.

> Xem ngay sơn nhà đẹp thì mất bao nhiêu tiền

Khi xác định tổng chi phí của một dự án sơn nhà bên ngoài, bạn sẽ muốn bao gồm Giá nhận sơn sửa nhà chi phí vật liệu như sơn, vật tư và các mặt hàng khác mà bạn có thể muốn che ngoài các bề mặt. Nếu bạn biết chi phí trung bình của các mặt hàng này, thêm vào chi phí dự án nhà bên ngoài của bạn, bạn sẽ có một kế hoạch tốt tại chỗ khi bạn bắt đầu cuộc gọi cho các ước tính chuyên nghiệp.Điều này cũng cung cấp cho bạn các tùy chọn để mua hoặc vẽ một số mặt hàng cho mình để tiết kiệm tiền. Dưới đây là một số những yếu tố chi phí và những gì bạn có thể mong đợi để trả tiền:

Nguồn: phunsonnha.com

Leave a Comment