Tìm hiểu về sơn nhà Hoàng Giang nên xinh xắn và rạng rỡ hơn

Những đôi tai thô nay đã có biện pháp ,những nụ hoa tai xinh xắn này sẽ khiến cho đôi tai của bạn trở nên sáng chói và quyến rũ hơn,các bạn hãy mua ngay nhé

Gã tươcườvảy bàn tay ra vong tay trước mặt, lắc lắc bàn tay ngườlính, rồquay lạkhoe vớmẹ và em gágã – cả hađang lăng xăng giả cách, mắt liếc liếc, miệng vong tay nhoen nhoẻn.-        Anh cả đây là ngưòTháMường La! Anh không phô, em nghe giọng cũng biết. Giọng Mường La hay lắm, không lẫn được, hát thì cứ như xuyên đến ruột. Đây là em Lù Thị Kẻo, em gáem. CònHoa tai em, Lù Văn Dẹ, cũng là chỗ anh em vớanh cả thôi, anh cứ nhìn đôgiày kia, khắc rõ!Gã chỉ trỏ khoe vớanh lính Mường La chồng chăn, chồng hoa tai đệm chất vách cao đến sát -mái, và những cây cột tầy ôm bóng láng, và những hàng xà ngang viếtchữ loằng hoa tai ngoằng – ý muốn đe anh lính chăng?

Hoa tai

Hacámôdày thâm ngoét của Dẹ cong lên nhan bac doãng ra ngoãn ngoắt như hacon vắ đang tranh nhau đo, trong khhacon mắt sâu tốcủa gã vẫn lạnh lùng dò xét, đánh giá. Anh nhan bac lính Mường nhan bac La nghe Dẹ liên liến, anh không đổvẻ mặt, chỉ ừ hữ, rồngồđưa mắt ngắm cábếp nấu ăn nhà Dẹ, lửa đang xòe rộng như bông hoa đỏ, mà cánồninh hạng đạvòng trôn nồto bằng vành cốgiã gạo đặt lên trên thì giống như một cánhụy hoa đen cháy thòlên. “Thằng này chưa biết cách cầm súng, quân sáu tháng trótay lôđđây!” Đẹ nghĩ, mắt liếc anh lính Mường La ôm súng, cò súng úp vào bọc.

>>> Các bạn đang mong muốn sơn nhà hãy tìm hiểu tại đây

–        Anh cả ơi! 0, em vẫn chưa biết tên anh? Dẹ liến thoắng reo.

Thâng, Lò Văn Thâng! Anh lính đáp trầm trầm.

Kẻo chắp tay lên ngực, xoa xuýt:

Tên anh hay quá! Anh Thâng, anh Lò Văn Thâng! Ôi!…

Dẹ nói:

Leave a Comment