Lời khuyên hữu ích di chuyển

Khi bạn đã sẵn sàng để di chuyển, bắt đầu tiết kiệm Nhật báo! Hãy hỏi bạn bè và hàng xóm để tiết kiệm của họ cho bạn. Bạn có thể không bao giờ có quá nhiều vật liệu đóng gói! Mua bong bóng bọc cho các món ăn và kính.

Cửa hàng tạp hóa và cửa hàng rượu là nguồn tuyệt vời cho các mạnh mẽ hộp (miễn phí!). Hầu hết các báo giá bao jumbo cửa hàng đè bẹp hộp của họ sau khi đổ do đó yêu cầu họ để tiết kiệm hộp báo giá bao jumbo cho bạn. Đôi khi họ có hộp có sẵn, đôi khi họ cho tôi biết khi nào thì trở lại để chọn chúng. Hoàn hảo!\

Kết quả hình ảnh cho site:tamthanh.com.vn

Chuối hộp dường như các sturdiest. Chúng tôi đi đến cửa hàng tạp hóa địa phương mỗi ngày khác để có được chúng. Bạn có biết rằng chuối được phân phối đến các cửa hàng mỗi hai ngày? Họ đang rất mong manh và rất dễ hỏng họ không giữ cho dài để các cửa hàng có họ phân phối thường xuyên hơn so với bất kỳ sản phẩm nào khác!

Không sử dụng túi nhựa hoặc giấy. Mục không được bảo vệ, túi rách và sự cố tràn dầu và có tất cả mọi thứ trong các loại bao bì sản phẩm hộp làm cho nó dễ dàng bao bì phân bón như vậy để ngăn xếp các loại bao bì sản phẩm và đóng gói trong các xe tải di chuyển.

Kết quả hình ảnh cho site:tamthanh.com.vn

Khi bạn đang ghi hình hộp của bạn, hãy chắc chắn sử dụng bao bì băng. Đó là vùng duy nhất mà thực sự sẽ tổ chức thông qua các cuộc thử nghiệm của chuyển động. Băng keo không dính tốt với các tông và có thể phá vỡ mất.

Đảm bảo rằng hộp của bạn được đánh dấu rõ ràng. Bằng cách đó, khi bạn đến nhà mới, bạn sẽ biết nơi các hộp đến, nhữn g công ty sản xuất bao bì màng ghépgì bạn muốn để mở đầu tiên và những gì có thể đợi cho đến công ty sản xuất bao bì màng ghép khi sau đó hoặc đi vào lưu trữ. Nếu bạn, có thể sử dụng hộp màu khác nhau cho các phòng khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng băng màu khác nhau hoặc dán các movers nào biết mà phòng để có mỗi hộp để trong nhà mới của bạn. Hãy kiểm tra như một nguồn lực để mua cũng như việc xử lý của các hộp các tông. Một màu xanh lá cây Mẹo tuyệt vời!

Quần áo là OK để lại trong ngăn kéo trong quá trình vận chuyển, nhưng mọi thứ khác nên được đưa ra và đóng hộp cho an toàn và dễ di chuyển. Đưa ra tất cả vật có giá trị, chẳng hạn như đồ trang sức, và bất cứ điều gì bể hoặc nặng.

Luôn luôn rõ ràng đánh dấu các mặt hàng dễ vỡ. Đèn, Trung Quốc, máy tính, âm thanh nổi, người chơi DVD Tất cả phải là đóng gói cẩn thận và đánh dấu cho an toàn. Hãy nhớ như thế nào họ đã được đóng gói khi bạn mua chúng?

Tủ quần áo hộp có thể là một đầu tư đáng giá. Bạn chỉ cần mang quần áo ra khỏi tủ của bạn và treo chúng trên thanh treo trong hộp. Không cần gấp. Những hộp tiết kiệm một tấn của thời gian và năng lượng.

Nếu bạn đang di chuyển thiết bị gia dụng, hãy chắc chắn để trống rỗng nội dung của tủ lạnh và tủ đông. Đưa tất cả mọi thứ ra khỏi lò và ngăn kéo. Tất cả thiết bị phải có sản phẩm nào và cửa bảo đảm nên họ không bay mở trong quá trình vận chuyển.

Whew… Rất nhiều suy nghĩ về và làm. Tôi đã quên bất cứ điều gì? Bất kỳ đề xuất thêm?

Kiểm tra và kiểm tra lại tất cả các cuộc hẹn. Khi bạn đóng gói và sẵn sàng để đi, movers không hiển thị trên thời gian, chàng cáp không đến ngôi nhà mới như dự định, công ty điện lực quên gửi một ai đó để đọc đồng hồ vì vậy họ có thể thiết lập của bạn điện, tất cả các và rất nhiều những thứ khác có thể thực sự mess lên di chuyển của bạn! Tái xác nhận cuộc hẹn! Đảm bảo rằng những người bạn đã nói chuyện với thực sự lên lịch cuộc hẹn của bạn! Phải mất một thời gian, nhưng những sai lầm bạn ngăn chặn sẽ là giá trị nó.

Những điều xảy ra, không phải tất cả mọi thứ đi theo kế hoạch, vì vậy mong đợi rằng khi bạn bắt đầu ra. Cũng được nghỉ ngơi và có kế hoạch cho các thực phẩm cùng ngày.

Một trong những di chuyển nhiều Mẹo: khi bạn biết bạn đang đi để di chuyển, tham gia một phòng tập thể dục! Số lượng vật lý công việc bạn đang về để trải nghiệm không thể được nhấn mạnh hơn!

Leave a Comment