Sửa nhà hãy đến Hoàng Giang người báo cáo xả súng chiến cơ huyền thoại

Video cho thấy hai đại biểu Sherriff ở Lynwood, California, chien co huyen thoai bắn liên tục vào một người đàn ông đang quay lưng lại nhưng được cho chien co huyen thoai là có súng nhọn vào họ

Một Screengrab từ một đoạn video trên trang web của Los Angeles Times rằng nó nói được quay bởi một nhân chứng cho một vụ nổ súng cảnh sát tại Lynwood vào ngày thứ Bảy.

Hai Los Angeles đại biểu quận cảnh sát trưởng đã bắn chết một nghi phạm bị cáo buộc vũ trang, với video ghi lại bởi một người ngoài cuộc thấy một người đàn ông đến Tải game chiến cơ huyền thoại thần kì của hành tây phòng dịch cúm dưới tiếng súng của cảnh sát sau khi xuất hiện để chuyển đi từ các sĩ quan.

Các nhà chức trách cho biết các đại biểu đã được đáp ứng với các báo cáo của một người đàn ông đi bộ trong thành phố Lynwood vào thứ bảy và nổ súng vào không khí.

chien co huyen thoai

Phó Juanita Navarro-Suarez cảnh sát trưởng cho biết Tải game chiến cơ huyền thoại có thể cách để giải rượu  trong một tuyên bố rằng khi các đại biểu gặp phải những người đàn ông ở phía trước của một trạm xăng họ ra lệnh cho anh thả súng nhưng ông đã không tuân thủ.

>> Tham khảo dịch vụ sửa nhà tốt nhất của đơn vị Hoàng Giang

Cô cho biết nhân chứng báo cáo nhìn thấy lần lượt bị nghi ngờ và chỉ súng vào các đại biểu trong khoảnh khắc trước khi khai hỏa.

Leave a Comment