Món ăn độc lạ với người bị thoái hóa đốt sống cổ

Những người bị thoái hóa đốt sống cổ thường ít phải ăn kiêng mặc dù bác sĩ cũng đưa ra một chế độ dinh dưỡng phù hợp với thể trạng của từng bệnh nhân thoai hoa cot song. Tuy nhiên nếu bạn không ngại, không sợ thì cứ thử những món ăn lạ dưới đây nếu có cơ hội.

Các chế độ dinh dưỡng dành cho bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ chủ yếu cần bổ sung canxi và chất xơ cũng như các khoáng chất khác. Các món ăn lạ cũng có mang đầy đủ các loại chất dinh dưỡng đảm bảo chế độ ăn cho người bị thoái hóa đốt sống cổ. Thế nên kể cả có bị thoái hóa đốt sống cổ bạn cũng nên cố gắng thưởng thức món ăn lạ nhé.

Hến bánh đa không phải là một món ăn lạ với nhiều người dân. Tuy nhiên để tạo ra một cảm giác lạ khi ăn món này thì các đầu bếp chuyên nghiệp đã dùng một lượng hến vừa đủ xào chung với nghệ, xả, ớt cho hến ngấm thật ngấm các loại gia vị tạo nên một hương vị cực kỳ độc đáo cho món ăn này thoat vi dia dem. Kết hợp với bánh đa thì đây là một món ăn vô cùng phù hợp cho mùa hè.

Nằm ngủ sai tư thế dễ dẫn đến thoái hóa cột sống

Nằm ngủ sai tư thế dễ dẫn đến thoái hóa cột sống

Chả giò cá chẽm: chả giò là món ăn không hề xa lạ gì với người dân nước ta bởi nguyên liệu làm không hề khó kiếm. Tuy nhiên món chả giò cá chẽm này đòi hỏi sự tỉ mỉ cẩn thận trong từng chi tiết của người đầu bếp. Cá chẽm không phải là loại thực phẩm mà ai cũng biết cách chế biến.

Nguyên nhân gây ra thoái hóa cột sống ở bệnh nhân

Nguyên nhân gây ra thoái hóa cột sống ở bệnh nhân

Chả giò cá chẽm là món ăn độc lạ ở chỗ đó. Các đầu bếp chuyên nghiệp sử dụng phần phi lê cá chẽm thái sợi vuông và dùng tàu hũ để cuốn cá chẽm cùng với cà rốt, khoai môn và hành phi đau lưng. Món chả giò cá chẽm vàng rộm, thơm lừng tan trong miệng bạn ngay khi thưởng thức sẽ khiến bạn cảm thấy ngất ngây.

Leave a Comment