Truyền đạt ý tưởng của người bảo vệ nhân quyền contra online

contra online

MOSCOW, ngày 26 tháng tư -. RIA Novosti về Nhân Quyền tại Liên bang Nga TatyanaTải contra online mới nhất Moskalkova tin rằng kinh nghiệm của cô trong Bộ Nội vụ sẽ giúp đỡ cô ấy trong sự tương tác với các cơ quan chức năng và đảm bảo hiệu quả làm việc bằng cách mang đến sức mạnh của những ý tưởng của người bảo vệ nhân quyền.

Moskalkova được bầu vào bài của Duma Quốc gia của Thanh Tra Liên Bang vào ngày 22 tháng Tư.

“Bảo vệ nhân quyền là quan trọng rằng những ý tưởng của họ đã được đưa đến các cơ quan chức năng và chính quyền cần phải nói ngôn ngữ của họ, bạn cần phải biết tất cả các cơ chế – giám sát, kiểm soát – tác động Vì vậy, tôi tin rằng công việc của Bộ Nội vụ sẽ giúp tôi thực hiện một cách hiệu quả. vấn đề này “, – cho biết Moskalkova các kênh truyền hình” Nước Nga 24 “để đáp ứng với một câu hỏi về việc liệu công việc của mình can thiệp vào các hoạt động của Bộ Nội vụ trong vị trí mới.

contra online
Cựu Thanh Tra Lukin coi cuộc bầu cử không thành công về chính trị Moskalkova

Bà lưu ý rằng kinh nghiệm này đã giúp cô làm việc trong Duma Quốc gia: “Tôi đã nhận được hơn 2 triệu dân, và 30% – đây là một tỷ lệ khá lớn – đã được tích cực giải quyết như một kết quả của yêu cầu quốc hội của tôi và hành động bền vững.””Bởi vì khi bạn nói chuyện với hệ thống thực thi pháp luật, không chỉ nói về những cảm xúc mà một người cảm thấy rằng quyền lợi của mình bị xâm phạm, và chúng tôi đồng ý. Chúng ta cần lập

РИА Новости contra online http://ria.ru/politics/20160426/1420381043.html#ixzz46wWbvwxg

Leave a Comment