Plus là rằng nó sẽ được rất chi phí thấp giá máy bộ đàm là gì

Game console phát minh bởi Nintendo đã liên tục phát triển phổ biến kể từ khi phát hành một vài năm trước đây. Trong khi các công ty khác cũng đã phát hành bàn điều khiển trò chơi hiện đại, không ai trong số họ đã đạt được.

Điều này là do các phương pháp cách mạng của trò chơi được giới thiệu bởi Wii console. Wii sử dụng mới nhất trong motion sensing công nghệ trong các bộ điều khiển để cung cấp cho người chơi một hình thức. Người chơi sử dụng bộ điều khiển bắt chước phong trào thực thế giới, chẳng hạn như đong đưa một con dơi hoặc. Người chơi được do đó không thể ngồi vẫn còn nằm trên ghế nằm của họ trong khi chơi, nhưng thay vào đó cần phải. Điều này đã làm cho Wii console phù hợp cho các game thủ ở mọi lứa tuổi, trong khi chơi game console khác nói chung hạn. Wii Fit là một trò chơi máy bộ đàm mới được phát hành máy bộ đàm bởi Nintendo. Nó sử dụng một bảng cân bằng để làm cho cầu thủ thực hiện các phong trào cân bằng nhất định để chơi các trò. Do đó người chơi phải expend năng lượng để thực hiện các phong trào, Giữ cho chúng phù hợp với. Wii Fit đã chứng tỏ rất phổ biến rằng người tìm cách để mua các trò chơi thường thấy rằng nhiều cửa hàng hiện. Cửa hàng bán lẻ thiết bị điện tử lớn thậm chí không có Wii Fit trong chứng khoán.

Vì vậy có thể bạn đi đâu để tìm Wii Fit trong chứng khoán?

Tại WiiCompare, bạn sẽ tìm thấy một danh sách các trang. Nó cũng cung cấp máy bộ đàm là gì một danh sách đầy đủ của giá do đó bạn có thể máy bộ đàm là gì so sánh giá cả giữa các cửa hàng và xác định. Nintendo cũng đã công bố việc phát hành sắp xảy ra của một phụ kiện mới cho bộ điều khiển Wii được gọi là các. Các Wii Motion Plus là nghĩa vụ phải tăng độ nhạy máy bộ đàm kenwood của cảm biến chuyển động trong các bộ điều khiển Wii bằng máy bộ đàm kenwood lãi.

Điều này có nghĩa rằng các bộ điều khiển Wii sẽ có thể nhận chuyển động nhỏ và subtler của cầu thủ. Điều này có nghĩa rằng gameplay sẽ trở nên phức tạp và thú vị hơn.

Như vậy việc phát hành các phụ kiện Wii Motion Plus được dự đoán cao của các game thủ trên toàn thế giới.

Một điều tuyệt vời về các phụ kiện Wii Motion Plus là rằng nó sẽ được rất chi phí thấp giá. Các Wii Motion Plus được thiết lập để được bán cho một chỉ $20 khi được phát hành vào tháng 6 năm 2009.

Leave a Comment