Một mối quan hệ khó khăn Khu vườn trên mây

Khu vườn trên mây Thổ Nhĩ Kỳ và Châu ÂuMột mối quan hệ khó khăn

Ngày: 17/03/2016 08:06

Trong nhiều thập kỷ, Thổ Nhĩ Kỳ có một Khu vuon tren may  thành viên trong Cộng đồng châu Âu. Bây giờ EU là tại đất nước – nhưng thời gian lý tưởng cho phương pháp này là có lẽ đã qua.

By Kai Küstner, ARD Studio Brussels

Khi nó một chút phóng đại, bạn có thể nói: Tải game khu vườn trên mây dt về máy  Thổ Nhĩ Kỳ là tham gia với EU trong hơn 50 năm – mà không có người châu Âu đã thực hiện lời hứa của cuộc hôn nhân bao giờ thành sự thật. Đã hơn nửa thế kỷ, Thổ Nhĩ Kỳ, một phần của Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (EEC) bị yêu cầu, người tiền nhiệm của EU.

Năm 1963 hai một thỏa thuận liên kết – với Tải game khu vườn trên mây cho nokia triển vọng của thành viên đầy đủ trong tương lai. Trong NATO, đất nước đang trên Bosphorus lúc này đã lâu “. Năm 1952, Thổ Nhĩ Kỳ đã trở thành một thành viên của NATO, cùng với sự gia nhập của Hy Lạp ủng hộ khả năng gìn giữ hòa bình ở châu Âu”, theo một đoạn video của Mỹ- lực lượng từ đầu những năm 1950.

Nửa thế kỷ của lời hứa chưa được thực hiện

do đó, Thổ Nhĩ Kỳ đã được – cũng bởi vì nó phục vụ chống lại Liên Xô cộng sản như một bức tường thành khu vực và vùng đệm – đầu cẩn thận nhúng vào các tổ chức phương Tây lớn. Và thậm chí sau đó các vấn đề đã được thảo luận, trong đó xảy ra kỳ lạ quen thuộc một ngày hôm nay:

“Đối với du lịch miễn thị thực cho Châu Âu – Thổ Nhĩ Kỳ đã hứa hẹn ở phía trước hơn nửa thế kỷ,” cho biết Thổ Nhĩ Kỳ chuyên gia Amanda Paul của Brussels nghĩ rằng xe tăng “Trung tâm chính sách châu Âu”. “Tuy nhiên, Thổ Nhĩ Kỳ hiện là nước duy nhất ứng cử viên mà không được hưởng miễn thị thực. Tất nhiên, điều này đã xảy ra trên mục đích, bởi vì những người châu Âu cho đến nay không muốn rằng gần 90 triệu người Thổ Nhĩ Kỳ có quyền di chuyển tự do trong EU. Nhưng đã gây ra tại Ankara cho nhiều cay đắng. “

Khu vuon tren may

Síp – thủ đô Nicosia – được ngăn cách bởi bức tường và hàng rào trong một Thổ Nhĩ Kỳ và một phần của Hy Lạp từ năm 1974

Alienation từ cả hai phía

Những gì đã xảy ra là từ những mối quan hệ vẫn còn hợp lý chặt chẽ không bao giờ là một cuộc hôn nhân thực sự? Thổ Nhĩ Kỳ chính nó là chắc chắn cụ: Trong số những thứ khác, bởi sự can thiệp quân sự tại Síp vào giữa năm 1970.

Đồng thời, người châu Âu mất người Thổ Nhĩ Kỳ vào cuối Chiến tranh Lạnh không còn là cấp bách như trong thời gian trước, do Paul: “. Vì vậy, quá trình gia nhập đã bị đóng băng trong những năm gần đây về cơ bản, chủ yếu là vì lý do chính trị Một số quốc gia EU chặn mở chương nhập mới -. bởi vì họ không muốn rằng Thổ Nhĩ Kỳ sẽ tham gia “

Mặc dù Thổ Nhĩ Kỳ chính thức trong các cuộc đàm phán về việc gia nhập EU từ năm 2005, nó chưa đi xa. Các thuốc chẹn luôn Pháp và Thủ tướng Merkel đã không bao giờ giấu mà nó Thổ Nhĩ Kỳ không muốn ở EU – góp phần vào thực tế là trước kéo các cuộc đàm phán hơn xấu hơn tốt.

Bây giờ Ankara là trên tàu

Nhưng bây giờ EU và đặc biệt là Angela Merkel đã phát hiện ra rằng họ cần Thổ Nhĩ Kỳ mạnh mẽ trong cuộc khủng hoảng người tị nạn: “Đây là một cơ hội duy nhất của Thổ Nhĩ Kỳ để có được từ EU một chút,” Paul nói. “Nhưng tôi hy vọng rằng người châu Âu đã học được bài học của mình: Đối với tất cả những gì họ muốn bây giờ, họ có thể có từ lâu rồi mà họ đang ngồi bây giờ đã có trên tay ..”

chuyên gia chính sách Amanda Paul không phải là người duy nhất có cáo buộc EU đã bỏ lỡ thời gian quyết định cách tiếp cận năm trước khi Erdogan đã về dân chủ hơn và westlicherem tất nhiên đi. Nó còn có thể để anh do con đường quyền con người, là vấn đề.

Trong tất cả điều này là rõ ràng: Chỉ vì quá trình gia nhập bây giờ để được tăng tốc một lần nữa, trong đó không có nghĩa rằng Thổ Nhĩ Kỳ thực sự là một thành viên của EU. Và nếu họ vẫn muốn kết hôn một lần chờ đợi châu Âu.

Leave a Comment