Năm 1984 cho thấy có tới 30% các tòa nhà mới và được xây Giá sơn nhà

Ví dụ về ảnh hưởng bất lợi của mức độ VOC trong nhà cao có thể được nhìn thấy với ~~Hội chứng Sick Building~~. Một nghiên cứu do Tổ chức Y tế Thế giới thực hiện vào năm 1984 cho thấy có tới 30% các tòa nhà mới và được xây. Các triệu chứng của hội chứng này có thể từ khó chịu đến bệnh mãn tính. Những người bị ảnh hưởng bởi hội chứng Sick Building đã được báo cáo là bị đau đầu, mắt và cổ họng kích. Nguyên nhân của hội chứng này được tìm thấy là chất lượng không khí kém do các vấn đề về thông khí và tỷ lệ. Việc làm bay hơi các VOCs có thể đến từ rất nhiều sản phẩm gia đình và văn phòng: gỗ dán, máy photocopy, sản phẩm.

Với sự bùng nổ của tư duy xanh trong những năm gần đây, có những bước mà chúng ta có thể thực hiện để làm giảm. Có một số lựa chọn thân Sơn nhà thiện với môi trường trong cách VOC không Sơn nhà có sản phẩm làm sạch, vật liệu xây dựng, sơn. Đối với hầu hết chúng ta, việc duy trì một giá trị tài sản cao cho ngôi nhà của chúng tôi là rất quan trọng đối.

Một nhà thầu sơn ngoại thất chất lượng cao bên ngoài có thể là một trong những người bạn thân nhất của bạn trong. Làm lại bên ngoài ngôi nhà của bạn có thể cung cấp một cái nhìn cập nhật và tươi mới đến ngôi nhà của bạn để. Cho dù bạn chọn để thuê một chuyên gia hoặc làm các bức tranh cho mình, chuẩn bị là chìa khóa để thành công. Chất mồi nên có chất lượng rất cao. Điều này sẽ đúng cho cả bề mặt gỗ đã được sơn sẵn hoặc trống. Lớp phủ Giá sơn nhà trên sẽ chỉ nhìn theo cách Giá sơn nhà bạn muốn nó nếu bạn đặt một primer tốt tại chỗ. Tùy thuộc vào loại vách ngoài và tình trạng của nó, áp suất rửa nhà của bạn là bước số một. Điều này sẽ loại bỏ sơn lót cũ của bạn và để loại bỏ bụi bẩn, tổ ong và nấm mốc. Sau đó bạn nên loại bỏ bất kỳ sơn rời còn lại tiếp theo là cát nhà để chuẩn bị cho lớp sơn lót.

Sử dụng chất tẩy rửa với chất tẩy trắng là một lựa chọn tuyệt vời để loại bỏ nấm mốc. Nếu bạn sống trong khu vực có độ ẩm cao liên tục, hoặc sống gần một phần nước, một chất ức chế men nấm có. Sơn ngoại thất bên ngoài chỉ có hiệu quả nếu được thực hiện đúng cách.

Leave a Comment