Sửa nhà trọn gói dáng của mình sau khi giảm được cân tai bigone

Gần đay thì Vicky Pattison đã liên tục có những chia sẻ tên mạng xã hội Instagram cùng với những tấm hình mặc bikini nóng bỏng và sexy của mình. Điều đặc biệt ở đây đó là vóc Sửa nhà trọn gói dáng thon gọn này là một thành quả của cả một quá trình tập luyện rất chăm chỉ và kiêng khem để lấy lại vóc dáng như cũ.

Vicky khoe dáng với bikini đỏ
Vicky khoe dáng với bikini đỏ

Chỉ vừa hôm 24/10 vừa rồi, thì một ngôi sao truyền hình Vicky Pattison đã liên tục đăng tải những hình Sửa nhà trọn gói ảnh diện bikini vô cùng khoe dáng và sexy của bản thân trên tài khoản Instagram. Ngay sau khi được đăng tải thì những tấm hình này đã nhận được vô sô những lượt like cũng như lượt bình luận cũng không ngừng tăng lên.

Trong bức ảnh, Vicky đi chân trần và diện bikini buộc dây màu đỏ rất gợi cảm và sexy. Bộ bikini cũng mang một gam màu giúp cho người đẹp 27 tuổi này khoe trọn thân hình gợi cảm và đặc biệt là một vòng eo con kiến phẳng lì của cô gái này.

Hiện giờ cô rất tự tin khi đứng trước vóc tai bigone dáng của mình, Vicky cũng vui vẻ bày tỏ: “Hãy là người mà bạn muốn trở thành”.

Trước đây, ngôi sao 27 tuổi từng sở hữu thân hình “ngấn mỡ”
Bức ảnh là hình ảnh của ngôi Sửa nhà trọn gói sao 27 tuổi với thân hình không là quá khổ nhưng lại “ngấn mỡ”

Leave a Comment