Sửa chữa nhà hà nội trong tòa nhà của Thánh Ursula Avis, sẽ khai mạc gây quỹ megawin.org

Các tài sản sẽ được đưa ra trên Sửa chữa nhà hà nội một khoản vay miễn phí cho tình yêu Foundation sẽ megawin.org thu tiền cho việc tái cơ cấu. Họ sẽ được xây dựng một hồ bơi, một rạp hát, một đoạn đường, một phòng tập thể dục và một thảm âm thanh

megawin.org

Một trung tâm chơi vận động cho trẻ em khuyết tật trong tòa nhà của AVIS tại St Ursula.Một giấc mơ có thể được thực hiện vào năm 2018 cho nhiều trẻ em khuyết tật trong khu vực. megawin.org Những con số quan trọng: ở trẻ em và thanh thiếu niên là khoảng 800 người. Trung tâm này sẽ có thể lưu trữ khoảng bốn mươi đồng thời. Nó sẽ mất ít nhất hai năm để thiết kế, cantierizzare và Tải game megawin mới nhất năm 2016quyên tiền cho sự can thiệp của cải tài sản với tổng chi phí của một triệu euro. Để chăm Sửa chữa nhà hà nội sóc tất cả mọi thứ sẽ là tình yêu Foundation mà Avis sẽ cung cấp cho việc xây dựng một khoản vay miễn phí. Nó vẫn còn quá sớm để nói về những người sẽ quản lý cơ sở. Cần xác định rằng nó không phải là một trung tâm y tế và công chúng không phải là một phần của trận đấu này. Nó sẽ là một cơ sở tin rằng sẽ cung cấp cho niềm vui và trò chơi cho những trẻ em kém may mắn, tất nhiên, dưới sự giám sát của nhân viên được đào tạo. Các mô hình mà các nhà tổ chức đang suy nghĩ là để Dynamo Camp, mặc dù quy mô nhỏ hơn. Nó sẽ là một hồ bơi, một phòng tập thể dục, một rạp hát, một bức tường leo núi vàTải ứng dụng megawin về máy android một đường dốc nghiêng và thảm âm thanh.
megawin.org
Những nỗ lực đó Ami Foundation được tổ chức để gây quỹ cho dự án này, được gọi là Prama, đã rất nhiều. Nó bắt đầu từ việc bán trứng Phục sinh do Peruzzi bánh ngọt bất ngờ megawin.org của kem Sottozero, có thể được tìm thấy tại trang web của bệnh viện Ami hoặc cuối tuần Sửa chữa nhà hà nội này tại Politeama tại các bệ tạp chí của Buzzi, Chủ Nhật, 13-ngày 11 Tháng ba trong sảnh bệnh viện tại các buổi hòa nhạc phúc âm hoặc trong quá trình nhi khai thông trụ sở của Prato trên 19 tháng 3 16-18 giờ.
Conad siêu thị ở Prato cũng có thể thu thập trái tim điểm để giao cho các tình yêu móng.nó có thể mất 1 voucher từ 5 € sẽ được giao cho các AMI, cũng Conad Foundation sẽ tặng một số tiền để các chứng từ raccolti.I tốt có thể được phân phối cho mỗi 10 € chi tiêu làm bạn Sửa chữa nhà hà nội nhận được 1 điểm trái tim, khi đạt tới 50 điểm tại trung tâm trụ sở của AMI Foundation, hướng dẫn khách của bệnh viện mới của Prato, hoặc đặt mình trực tiếp tiếp xúc với các nền tảng.

Leave a Comment