Năm lý do để phá hoại sức khỏe của nam giới Thời loạn mobile

Thời loạn mobile Gần đây, các bác sĩ từ Hoa Kỳ đã phát hiện ra rằng có mười lý do chính dẫn người đến chết yểu. Để khám phá những “kẻ giết người” của nhân loại, họ đã nghiên cứu các nguyên nhân gây tử vong ở 108 quốc gia. Đối với nam giới của chúng tôi là chỉ có năm trong số họ đủ để làm suy yếu đáng kể khả năng tồn tại của sinh vật. Họ dừng lại.

Đầu tiên có nguy cơ

Vì vậy, tại sao tất cả như nhau , người đàn http://fudaco.net/game-thoi-loan-tai-game-thoi-loan-cho-dien-thoai-mien-phi/ông của chúng ta rất yếu đuối? Thẩm phán cho chính mình, người Nhật gần đây đã thông báo rằng họ đã vượt quá tuổi thọ cho mốc 80 năm, và thậm chí cả những người đàn ông của đất nước Mặt trời mọc đã bắt đầu sống trung bình 80, 2 năm. Tuy nhiên, ở đây, phụ nữ mới là mạnh mẽ hơn và có tuổi thọ trong cách tiếp cận của mình để kỷ niệm lần thứ 90 – 86, 6 năm. người đàn ông Nga sau Nhật Bản về một thế hệ – hơn 20 năm!

Nói chung, tuổi thọ trung bình ở Nga chiếm vị trí thứ 108 thế giới, sau Iraq và Bắc Triều Tiên.Nó xác định Mỹ Viện Nghiên cứu và đánh giá sức khỏe. Ở Nga, URL tuổi thọ trung bình của phụ nữ là 66, 6 tuổi, và người đàn ông của 58, 9. Đồng thời tất cả các nơi trên thế giới với số năm mà không có bệnh trung bình mỗi người đã tăng 5,4 năm, và chúng tôi chỉ có một và một nửa.

Và dự báo không lạc quan cho một nửa mạnh mẽ của nhân loại. Liên Hiệp Quốc, ví dụ, cho rằng tuổi thọ trung bình là 75 năm, người Nga chỉ đạt được vào năm 2050.

thời loạn mobile

Vì vậy, những gì thường giết chết người đàn ông của chúng tôi? Đầu tiên là, tất nhiên, thiếu quan tâm đến sức khỏe của họ, ăn uống kém và một lối sống ít vận động, nghiện rượu và các thói quen xấu khác, huyết áp cao, bệnh mãn tính. Chúng ta có thể có được người đàn ông của chúng ta sống lâu hơn và không để lại quá sớm? Sau khi tất cả, những gì 58 năm? Đây chỉ là tuổi trung bình, và vẫn URLcòn xa mới nghỉ hưu. Trong khi đó, ở tuổi này bắt đầu với các vấn đề sức khỏe mà thời gian tốt nhất để chú ý.

1. Thiếu sự chú ý với chính mình

Bất kỳ người phụ nữ có thể cho bạn biết rằng để có được chồng mình để đi đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe của họ là gần như không thể. Chúng tôi đã xem xét rằng sàn mạnh mẽ không phải là lời kêu ca rắn và rên rỉ, và do đó cần phải có để chịu đựng đau đớn và các vấn đề. Cho đến lúc đó, cho đến khi họ phát triển thành bệnh nan y. Nhưng chúng ta biết rằng trước đó một bệnh phát hiện, dễ dàng hơn là để điều trị. Đó là lý do tại sao nó là rất quan trọng để tham gia vào khám lâm sàng, trong thời gian tới được Hướng dẫn thủ thuật Thời loạn mobile  trình chiếu. Đặc biệt bực bội cho những người đàn ông khi họ được chẩn đoán mắc một căn bệnh, như viêm tuyến tiền liệt.Sau đó, họ đã sẵn sàng để cung cấp cho lên trên bản thân mình như những người đàn ông, tin rằng với bệnh này và họ bị mất virility của họ. Ở đây, như các chuyên gia khuyên bạn nên, điều quan trọng là phải chọn đúng đắn của thời gian điều trị, chỉ định đại lý tốt hiện đang có sẵn, không ảnh hưởng đến huyết áp, có tác dụng tích cực. Home một lần nữa, trong thời gian để xem một chuyên gia.

2. chế độ ăn uống không đúng cách và lối sống ít vận động

Người ta tin rằng béo phì liên quan đến các yếu tố ghê gớm này sẽ rút ngắn cuộc sống. Để nó thường dẫn một lối sống ít vận động và ăn uống kém. Đó là lý do tại sao các bác sĩ tư vấn cho tất cả mọi người, những người đàn ông chủ yếu theo chế độ ăn uống, dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động thể chất.

Nó đã được chứng minh, bạn càng di chuyển, nhìn mỏng hơn và trẻ hơn. “Solid bụng” không chỉ tô điểm quan hệ tình dục mạnh mẽ hơn, nhưng cũng là một minh URL chứng cho vấn đề sức khỏe đầu tiên. Nó cần phải nhắc lại các nghiên cứu gần đây của các nhà nghiên cứu tại Đại học Quảng Châu. 17 năm, họ đã nghiên cứu cách thức khác nhau người hành động về nghề nghiệp của họ. Và để xác định những người hữu ích và có hại nhất. Nó đã được tìm thấy rằng những hữu ích nhất cho các ngành nghề y tế – người gác cổng và các thợ mỏ. Và có hại nhất – một giáo viên, một kỹ sư, một nhân viên văn phòng và một đại diện của khu vực dịch vụ. Gần 30 phần trăm của các vấn đề tại nơi làm việc là những nguyên nhân của đột quỵ. Nhưng thiệt hại lớn nhất lại – công việc ít vận động. Và có lẽ ai đó sẽ có vẻ phù phiếm tuyên bố về tính hữu ích của công việc và người gác cổng của một thợ mỏ, nhưng điều quan trọng là họ cung cấp – phong trào. Ông rõ ràng là anh không có được nếu bạn ngồi Các phiên bản Thời loạn mobile cả ngày trong văn phòng máy tính. Và nó là đây – tai họa của con người hiện đại. Làm thế nào để đối phó với nó? Nếu bạn không có thời gian để tập thể dục thường xuyên, chỉ cần đăng ký trong hồ bơi, đi xe đạp nhiều hơn bạn đi bộ, đứng trên ván trượt, hãy đi bộ Bắc Âu. Cách rất nhiều. Và tất nhiên xem chế độ ăn uống của bạn, không được mang đi béo, muối và hun khói, hãy chắc chắn rằng bạn có đủ nước trong ngày.

3. Thói quen xấu

Bây giờ nói chung nó đã trở thành thời trang không uống rượu và hút thuốc lá. Nhưng người đàn ông Nga trên những người đàn ông Nga và không bao giờ dính vào bất kỳ thời trang, và làm tất cả mọi thứ theo cách riêng của họ. Và nó cũng được biết rằng nicotine và rượu ở nơi đầu tiên và ảnh hưởng trên tim, và huyết áp của bạn. Nicotine, rượu làm suy kiệt không chỉ thông minh, nhưng cũng buộc nhiều để trông già hơn so với tuổi của họ. Bạn không thể thoát khỏi thân mình của một thói quen xấu? Tìm kiếm sự trợ URLgiúp chuyên nghiệp và ngay lập tức hiểu sự khác biệt giữa một lối sống lành mạnh và sự phụ thuộc của họ vào những thói quen có hại. Ngẫu nhiên, Bộ Y tế của rượu nước được gọi là nguyên nhân đầu tiên tử vong gia tăng dân số trong độ tuổi lao. Đặc biệt trong số những người đàn ông. Đừng cố gắng phớt lờ vấn đề, sớm hay muộn nó vẫn tuyên bố chính nó. Chính điều đó đã không quá muộn. Bằng cách này, các nhà khoa học đến từ New York, trên cơ sở điều độ máy tính tiết lộ rằng 90 phần trăm các trường hợp ung thư là do thói quen chỉ xấu. Rượu, thuốc lá, lối sống không lành mạnh.

4. vấn đề huyết áp cao và tim

Những người bị tăng huyết áp, tự động rơi vào nhóm nguy cơ con người dễ bị các cơn đau tim và đột quỵ. Bệnh tim mạch được biết đến là nguyên nhân chính gây tử vong cao ở nước ta. Và nếu bạn nhận thức được áp lực bạn có một bị hỏng, bạn cần phải biết những loại thuốc nào để có URLvà khi nào, ngăn chặn bước nhảy đột ngột. Vì vậy, bạn tự bảo vệ mình khỏi bị tấn công và kéo dài tuổi thọ.

5. Các bệnh mãn tính

Người ta tin rằng bất kỳ người nào với tuổi tích lũy một số bệnh mãn tính. Điều này xảy ra bất kể tình trạng và vị trí xã hội. Đó là cách cơ thể con người. Bệnh tim, cao huyết áp, đột quỵ, ung thư, tiểu đường, hen suyễn – là một trong những bệnh nguy hiểm nhất thường nhất dẫn đến cái chết của cả nam giới và phụ nữ. Nó là rất quan trọng để ngăn chặn tình tiết tăng nặng, tái phát của họ, và quan trọng nhất – thời gian để phát hiện bệnh và bắt đầu điều trị.

Họ nói rằng bất kỳ bệnh có thể được dung thứ, và thậm chí cả thương lượng – bạn chỉ cần biết về nó. Và sau đó bất kỳ bệnh mãn tính sẽ không thể cảm nhận được trong những năm tới. Để làm điều này, một lần nữa, điều quan trọng để được kiểm tra thường xuyên và giữ cho cơ thể của bạn không chỉ điều trị, mà còn là một chế độ ăn uống lành mạnh, phần còn lại kịp thời, tập thể dục là. URLKhi bạn biết những gì bệnh được mài cơ thể của bạn và yêu cầu giúp đỡ để các bác sĩ, bạn biết làm thế nào để không làm trầm trọng thêm tình hình, và để hỗ trợ mình trong hình dạng. Như bạn có thể thấy, không có gì phức tạp. Chỉ cần chú ý thường xuyên hơn các yêu thích. Chúc các bạn sức khỏe!

Leave a Comment