ngàn so với bài viết Bộ cho Lula iVegas

iVegas Các cuộc biểu tình ở Brazilngàn so với bài viết Bộ cho Lula

Ngày: 17/03/2016 11:08

Hàng ngàn người dân ở Brazil đã chứng iVegas  minh chống lại việc bổ nhiệm cựu Tổng thống Lula để trưởng nội các. Họ được gọi là một lần nữa cho sự từ chức của người đứng đầu nhà nước Rousseff. Một cuộc trò chuyện điện thoại wiretapped giữa hai tình cảm nóng thêm.

Trong 18 tiểu bang ở người Brazil đã phản đối việc bổ nhiệm gây tranh cãi của cựu Tổng thống Luiz Inacio Lula da Silva để trưởng nội các. Những người biểu Cài đặt ứng dụng ivegas cho dt tình đòi lại sự từ chức của người đứng đầu nhà nước Dilma Rousseff, Lula, là người bị nghi ngờ tham nhũng , đã chuyển bài. Đồng thời, theo một báo cáo phương tiện truyền thông đã được nghe Tải ivegas về máy điện thoại apk Topfschlagen trong cuộc biểu tình tại các khu phố giàu có ở Sao Paulo, Rio de Janeiro và tại thủ đô Brasilia. Trong Brasilia, cảnh sát đã dùng hơi cay chống lại người biểu tình giận dữ, vì nó được gọi.

điện thoại nghe trộm

iVegas

trưởng Nhà nước Rousseff (l.) Won Lula nội các.

Chính phủ trung tả của bà Rousseff là do điều tra tham nhũng dưới áp lực nặng nề. Cho sự phấn khích thêm bây giờ nhìn thấy các ấn phẩm của cuộc điện đàm chặn, vốn đã được phê duyệt bởi các thẩm phán điều tra Sérgio Moro. Các cuộc gọi được giải thích là Rousseff Lula giải thích muốn giữ anh trong việc bổ nhiệm một vụ bắt giữ có thể. Vì sự tham gia bị cáo buộc trong vụ của các công ty dầu phụ cận Petrobras đe dọa Lula một lời buộc tội và bị giam giữ. Các bài viết Bộ tăng các rào cản cho một thử nghiệm chống lại Lula vì thủ tục đối với các chính trị gia đương nhiệm ở Brazil có thể chỉ được khởi xướng bởi Tòa án Tối cao.

Rousseff chỉ trích việc công bố ghi âm trực tiếp sắc nét. Chính phủ đã mô tả họ là “bất hợp pháp và vi phạm Hiến pháp” và công bố hành động pháp lý.Chính thức nhằm giúp để chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế tại Brazil Lula.

cáo buộc nghiêm trọng chống lại Lula

Cụ thể, bị cáo buộc cựu Tổng thống có đặc ân được chấp nhận từ các công ty xây dựng lớn. Trong số những thứ khác, ông cần phải có sở hữu được giấu trong một khu nghỉ mát bên bờ biển, một căn hộ sang trọng. Theo một đơn khoan hồng Lula nên đã biết về các hoạt động bất hợp pháp. Ngoài ra, ông muốn ảnh hưởng đến việc điều tra.

€ 1800000000 hối lộ

Ở trung tâm của cuộc điều tra là một cartel của các công ty xây dựng, trong đó sẽ có một cách bí mật bởi tham nhũng trong nhiều năm overpriced hợp đồng từ Petrobras. Theo sự phân công của nó là tương đương hơn 1,8 tỷ euro. Một phần của số tiền được dự định sẽ đi đến các đảng chính trị, bao gồm cả Lao động cầm quyền của Đảng, Lula và Rousseff thuộc. Trong tổng số có hơn 50 nghị sĩ đương nhiệm trong tầm ngắm của các nhà điều tra.

Leave a Comment