Ducal Bảo tàng Gotha ch play

Ch play Trong Ducal Bảo tàng Gotha là vào thứ Bảy, Thuringian nhiều cuộc triển lãm đầu tiên của tác phẩm của Lucas Cranach d. Ä. được mở ra. Với phương châm “hình ảnh và tin nhắn. Cranach các dịch vụ của tòa án và cải cách” cho thấy Friedenstein Palace Foundation cho đến ngày 19 tháng 7, khoảng 200 tác phẩm của các họa sĩ Cải cách, bao gồm cả các khoản vay quốc tế.

Cranach và các phương tiện truyền thông mới

tai youtube ve dien thoai Giám đốc Quỹ Martin Eberle cho biết trước tai youtube ve dien thoai vấn đề chính ở Gotha là “tuyên truyền hình ảnh” Cranach trong các dịch vụ của các nhà thờ Tin Lành nổi lên sau 1517, Eberle cho biết. Khía cạnh này của công việc Cranach là “luôn luôn trên các cạnh,” xử lý trong các triển lãm trước. Đối phó với các sự kiện chính trị hàng ngày và các chủ đề được, tuy nhiên, một lĩnh vực hoàn toàn mới của hoạt động cho một nghệ sĩ trong thế kỷ 16.

ch play

Cranach đã cố tình sử dụng các phương tiện truyền thông đại chúng thì mới như tờ rơi, letterpress và Medaillenkunst. Tầm quan trọng của trung tâm cũng là những phiên bản khác nhau của “luật pháp và ân sủng” bức tranh. Bài trình bày của học thuyết biện minh bởi Martin Tải youtube cho điện thoại windown phone Luther ở đối diện “của Công Giáo và Tin Lành cứu rỗi sa hỏa ngục” chỉ là motif Lành mới trong lịch sử nghệ thuật.

Triển lãm Cranach tại Bảo tàng Ducal Gotha

Từ 28 tháng ba – 19 tháng 7 tại Gotha Ducal Bảo tai youtube ve dien thoai tàng triển lãm cao cấp của công trình bởi Lucas Cranach the Elder để xem. [Hình ảnh]

Prelude để Cranach chủ đề năm “hình ảnh và thông điệp”

Triển lãm ở Gotha là một khúc dạo đầu cho Thüringer Cranach chủ đề năm “hình ảnh và tin nhắn.” Để đánh dấu sinh nhật lần thứ 500 của Lucas Cranach sự (1515-1586) cũng triển lãm lớn dành cho trẻ Gotha tiếp theo và Eisenach ở Weimar của gia đình nghệ thuật đáng kể. Cho đến tai youtube ve dien thoai hôm nay bạn có thể thấy các Elder và con trai ông, Lucas Cranach the Younger, trong các nhà thờ và các bảo tàng Thuringian hoạt động của Lucas Cranach.

ch play

Cranach – một trong những nhà biên niên quan trọng nhất của cuộc Cải

Lucas Cranach the Elder (1472-1553) được coi là một trong các nhà biên niên quan trọng nhất của cải cách. Một bản địa của các nghệ sĩ Upper Franconia kronach Những lỗi thường gặp khi tải Youtube trên điện thoại được bổ nhiệm năm 1505 bởi Frederick cử tri các họa sĩ tòa án Wise trong Wittenberg. Có trong xưởng của mình vô số bức chân dung của cử tri và các nhà cải cách, cũng như hình ảnh của chủ đề Kinh thánh và thần thoại nổi lên. Tranh khắc gỗ đầu tiên minh họa cho tác phẩm của Martin Luther, ông đã giao 1517. 1525 ông là một nhân chứng tại đám cưới của Luther và cha đỡ đầu năm sau con trai của John Luther. Sau thất bại của người Tin vào năm 1547 trong tai youtube ve dien thoai Chiến tranh Schmalkaldic Cranach theo đánh bại đại cử tri Johann Friedrich trong điều kiện nuôi nhốt và sau khi phát hành năm 1552 tại nơi cư trú mới Weimar.

Leave a Comment