Cả một tầng hầm bê tông Giá sơn nhà đẹp chuyên nghiệp

Bây giờ, ý tưởng về màu sơn phòng tắm rất nhiều nhưng phụ thuộc chủ yếu vào kiểu màu bạn thích và màu sắc bạn. Thông thường người ta nói rằng bạn nên chọn một màu giúp bạn cảm thấy rằng phòng tắm của bạn rộng rãi và đủ. Bất cứ khi nào bạn đang trang trí phòng tắm của bạn và suy nghĩ về màu sắc trong đó để sơn nó, Giá sơn nhà đẹp chuyên nghiệp bạn nên Giá sơn nhà đẹp chuyên nghiệp ghi nhớ. Nếu phòng tắm của bạn rộng rãi thì bạn có thể sử dụng Báo giá sơn nhà một sự kết hợp của màu tối và sáng trong khi Báo giá sơn nhà nếu nó là. Trên thực tế, một phòng tắm nhỏ màu tối sẽ làm cho bạn cảm thấy được ẩn mình và do đó không lành mạnh. Do đó bạn có thể làm tốt để thử một số màu như màu vàng hoặc màu hồng hoặc màu xanh ánh sáng hoặc thậm chí cả.

Điều này sẽ làm việc tốt nhất như ý tưởng màu sơn phòng tắm hàng đầu của bạn nếu bạn có một phòng tắm. Nhưng nếu bạn đã quyết định nói có lẽ trộn hai màu cho phòng tắm của bạn thì tôi nghĩ bạn có thể đi cho một. Sự bổ sung này sẽ làm cho phòng tắm của bạn trở nên quyến rũ hơn và chắc chắn sẽ có tác dụng làm dịu bạn khi. Nhiều người trong chúng ta có một sàn nhà để xe mà chúng tôi muốn sơn hoặc ngay cả một tầng hầm bê tông. Có một cách thực tế để sơn các tầng này và có sơn thực sự ở lại mà không bóc vỏ? Tuyệt đối có. Những gì hầu hết mọi người không nhận ra là khi bạn sơn một sàn bê tông, bạn không mua cùng một loại sơn bạn sẽ.

Bê tông sàn sơn nhiều hơn chỉ là một lớp phủ bằng cách sử dụng một lớp sơn epoxy.

Có bốn bước chính để sơn sàn bê tông của bạn. Trước tiên, chuẩn bị bề mặt sàn bằng cách sử dụng một chất rửa axit để kéo lên bất kỳ vết bẩn hoặc đổ. Tiếp theo áp dụng dung môi epoxy gốc cơ sở với một cây chổi đẩy. Sau đó, thêm tàu ​​màu trên sàn nhà để cho nó một cái nhìn đốm đẹp. Cuối cùng áp dụng lớp phủ cuối sẽ trông trắng sữa, nhưng sẽ khô ráo. Sơn sàn gỗ có thể đơn giản hoặc phức tạp như bạn muốn.

Nếu bạn không muốn có một kết thúc bóng, nhưng chỉ muốn sàn nhà sơn theo các bước sau. Chà nhám – Cho thuê máy cưa điện và cát xuống sàn gỗ nhanh chóng.

Leave a Comment