Những bức ảnh đẹp mắt chỉ với Iphone 5S

Iphone 5S là phiên bản điện thoại đời mới nhất của hãng sản xuất Apple chỉ ngay sau Iphone 5. Iphone 5S thực chất là bản cải tiến và nâng cấp của iphone 5s cũ mà thôi nhưng với việc trang bị thêm những chức năng mới mẻ và mở rộng thêm nhiều ứng dụng mà Apple đã một lần nữa hâm nóng lại thị trường. Và chiếc smartphone Iphone 5S với thiết kế đẹp mắt và những tính năng thông minh đang làm mưa làm gió trên thị trường, dẫn đầu bảng thành tích về công nghệ, đồng thời nó cũng chiếm một vị trí chủ chốt trong lòng khách hàng của Apple và ngày càng làm cho họ yêu mến và tin tưởng hơn vào những sản phẩm của nhà “ Táo “.

Những bức ảnh đẹp mắt chỉ với Iphone 5S

Đặc biệt lần này nhắc đến chiếc camera của iphone 6s plus 16gb nơi cho ra những bức ảnh đẹp mắt, gây sốt trên thị trường, chẳng hề thua kém hay chịu lép vế trước bất kỳ một chiếc smartphone nào kể cả máy ảnh. Chỉ với ống kính 8MP, cộng thêm một bộ phân giải hình ảnh kết hợp với chip A7 thông minh đã cho ra đời những bức ảnh sắc nét, hài hoà và chân thật nhất; chiều sâu của bức ảnh được bộc lộ rõ.

Những bức ảnh đẹp mắt chỉ với Iphone 5S

Chính vì ưu điểm nổi bật này của camera mà Iphone 5S được các chuyên gia hết lời khen ngợi, lọt vào mắt xanh của những người sành công nghệ. Chíp vi xử lý A7 được Apple trang bị thêm giúp rút ngắn lại thời gian chụp ảnh, nhanh chóng thu vào điện thoại iphone 6 plus cũ ống kính những khoảnh khắc đẹp mắt, giảm thiểu tối đa việc ảnh bị nhoè hay rung. Ánh sáng của đèn flas kép làm tăng độ sáng cho hình ảnh khi chụp ở chỗ tối mà không hề có hiệu ứng phụ bị bóng hay nhoè, không rõ ảnh. Bạn có thể tận hưởng một cách tối đa khi dùng camera của Iphone 5S.

 

Leave a Comment