Ở St Petersburg mở lễ hội tàu phá băng my talking tom

my talking tom

PETERSBURG, 02 Tháng 5 ─ RIA Novosti. Lễ hội thứ ba của tàu phá băng sẽ được tổ chức Hướng dẫn chơi My Talking Tom cho người mới bắt đầutại St Petersburg ngày 2-3 tháng. Trong hai ngày nước của Big Neva sẽ bao gồm tàu phá băng hiện có, thưởng thức miễn phí cho họ.Hướng dẫn hack lọ thuốc trong My Talking Tom

Trên bên sông nằm trên Promenade des Anglais, và trung úy Schmidt Kè neo đậu tàu phá băng Bắc-Tây nhánh Basin của “Rosmorport”, “St. Petersburg”, “Mudyug”, “Ivan Kruzenshtern”, “Captain Sorokin.” Họ sẽ được mở cửa cho công chúng. Lễ hội cũng sẽ tham dự St. Petersburg tàu phá băng-kéo “Nevskaya Zastava” và huyền thoại tàu phá băng-bảo tàng “Krasin”, mà vào năm 2016 kỷ niệm 99 năm của nó.

my talking tom
Phá băng “Atomflot” làm du lịch mùa hè 4 chuyến bay đến Bắc Cực

lễ hội tàu phá băng lần đầu tiên được tổ chức tại St. Petersburg trong năm kỷ niệm 150 năm của hạm đội tàu phá băng của Nga trong năm 2014. Hôm nay nó đã trở thành thương hiệu mới của thủ đô Bắc. “Mục tiêu chính của lễ hội là để phổ biến các đội tàu trong nước phá băng và đóng tàu, ngành nghề cực, lịch sử và phát triển hiện nay của Bắc Cực, quảng bá hình ảnh của Nga như một cường quốc biển lớn, và St Petersburg là thủ đô nước biển”, – nhà tổ chức báo cáo.

my talking tom
РИА Новости http://ria.ru/society/20160502/1424685734.html#ixzz47TuAlYmV

Leave a Comment