Palmyra mất ngay lập tức chien co huyen thoai

chien co huyen thoai Phòng của Hezbollah Lebanon và các lực lượng đặc biệt của Iran, các lực lượng chien co huyen thoai dân quân Iraq và các đơn vị thường xuyên Syria, nhưng điều chính – vẻ đẹp và niềm tự hào của Bashar al-Assad: quân tấn công đặc biệt mục đích lữ đoàn “con hổ” và “Desert Hawk”. Hầu hết các binh sĩ sẵn sàng chiến đấu và kinh nghiệm hiện nay đều tập trung tại Palmyra. Nếu chúng ta không nói về một trò lừa bịp lớn và mưu kế, chúng ta có thể nói rằng trong những địa phương trọng điểm chiến lược trong tương lai gần trong trái tim của Syria sẽ được thực hiện. Dự kiến ​​đây sẽ là hoạt động lớn nhất của lực lượng chính phủ cho tất cả các cuộc chiến tranh.

chien co huyen thoai

nhà hát của Syria chiến tranh trong nhiều tuần gần như một nửa cuộc ngưng bắn đã không trải qua bất kỳ thay đổi. chien co huyen thoai Nga lực lượng hàng không vũ trụ (VKS Mã) trong thời giảm số lượng các cuộc không kích. Quan sát sự chuyển đổi của từng phần trong cái gọi là chống đối vừa phải để chế độ ngừng bắn, chiến địa phương đụng độ với nhau, hàng chục khu định cư công bố đầu đàm phán với Damascus. Tải game chiến cơ huyền thoại online hấp dẫn Tuy nhiên, thỏa thuận ngừng bắn đã bị ảnh hưởng một phần nhỏ của các vùng đất Syria. Các hoạt động chống lại các chiến binh thánh chiến vẫn tiếp tục hoạt động rất mạnh ở Đông Guta và ở phía bắc của Latakia. Ở trung tâm của đất nước trong khu vực nguy hiểm của thành phố chiến binh bước đột phá Hanasser đã bị loại bị cấm ở Nga tổ chức của nhà nước Hồi giáo. spetsbrigada tham gia này “con hổ”, xóa trước khi thành công khu vực phía đông của Aleppo và miễn phí TPP. Các hoạt động tấn công tiếp theo cho các đơn vị sẽ được ở Palmyra, mà truyền cảm hứng lạc quan: những người lính biết và biết làm thế nào để giành chiến thắng, “đen”.

chien co huyen thoai

Một vài ngày các lực lượng chính phủ đã quản lý để lật đổ nghiêm trọng các chiến binh thánh chiến trong khu vực. Về chien co huyen thoai phía tây của Palmyra chiếm lại một số lĩnh vực quan trọng. Quân đội bước vào lâu đài Palmyra (Tadmor Qal’at) và các mỏ Tải game chiến cơ huyền thoại mới hứa hẹn những kỷ lục của MSN đá cổ. Về phía nam của quân Assad đã tấn công các vị trí Karyateyna quanh thành phố. Rõ ràng nó đã quyết định để có một thành trì của các chiến binh trong một vise, cắt đứt tất cả các con đường núi mà trên đó có một nguồn cung cấp các chiến binh thánh chiến. Trước đây, tất cả các cuộc tấn công trên Karyateyn “vlob” kết thúc không thành công và có thiệt hại lớn.

Leave a Comment