Phải tìm cách thao túng mọi người tạo ra tình trạng bất ổn trong nước phong van truyen ky

  phong van truyen ky phongvantruyenky.org Các bác sĩ tâm thần Jorge Rodriguez giải thích rằng kháng cáo cho các công cụ để thuyết phục / Ông nói rằng nhìn làm trầm trọng thêm những cảm xúc thông qua phương tiện truyền thông nghe nhìn

 

phong van truyen ky Tải game phong van truyen ky về máy javaCaracas, February 11, 2015.- Các bác sĩ tâm thần Jorge Rodriguez nhấn mạnh các lĩnh vực sử dụng đúng kỹ thuật để thao tác những cảm xúc của người dân, để tạo ra sự lo lắng trong xã hội và do đó duy trì các cuộc tấn công.

phong van truyen ky
phongvantruyenky.org

Trong chương trình của nó Các chính sách trên đi văng, phát sóng bởi  Venezolana de Truyền hình , giải thích rằng kháng cáo cho các công cụ để thuyết phục được sử dụng trong quảng cáo, để ngăn chặn công chúng hình dung thực tế của đất nước.

“Nó không phải là những gì đi vào lý luận, là thuyết phục, là sự thay thế của tư duy hợp lý của các yếu tố người gieo trong tâm trí của chúng tôi và đó là một nỗ lực nhằm kiểm soát tâm trí”, lãnh đạo xã hội cũng cho biết.

phong van truyen ky Download phong van truyen ky về máy iosphong van truyen kyVề vấn đề này, nói rằng những cơ chế, tìm cách làm tăng thêm cảm xúc như giận dữ và sợ hãi, tìm nơi sinh sản của họ trong các phương tiện truyền thông, để tạo ra một bầu không khí tâm lý nào đó phục vụ như là một kích hoạt cho các hành động bạo lực như cuộc đảo chính Nhà nước tháng 4 năm 2002, phá hoại dầu gây ra cách đây 13 năm và hành động bạo lực đăng ký lúc đầu, kế hoạch bạo động thực hiện trong năm 2014.

“Lo lắng sợ hãi, thất vọng, nói dối, tác động truyền thông, tất cả các công cụ, tất cả các thành phần của chiến tranh tâm lý, đã được một hằng số tích cực đối với cuộc Cách mạng Bolivarian. Những hành động của những lời nói dối. Các phương tiện truyền thông đại chúng truyền thông có bạn làm thật hàng ngày này, cố gắng áp đặt thông qua các lời nói dối, sức mạnh mà họ nắm giữ, ma trận mà không có gì để làm với thực tế , “ông nói.

Thông tin hữu ích bạn đang đọc có rất nhiều tại chuyên mục Tình yêu và giới tính trong website http://giayvip.com

Leave a Reply