Sửa nhà hãy đến Hoàng Giang 26 thợ mỏ có volam3d

Volam3d Các hoạt động giải cứu 26 thợ mỏ vẫn còn trong tôi“Bắc” trong Vorkuta, nơi 25 tháng hai đã có một cuộc tấn công núi , chưa mang lại kết quả. Hơn nữa, hiện đang trong tình trạng khẩn cấp của cảnh tướng Vladimir Puchkov cho biết, do các thợ mỏ còn lại dưới mặt đất ở đó.

Để cứu người và loại bỏ các hậu quả của sự sụp đổ của các loại đá trong công trình mỏ lân cận đã thu hút khoảng 500 người và 90 đơn vị của thiết bị.Puchkov cho biết làm việc theo ca được tổ chức dưới lòng đất để tăng cường độ của các hoạt động tìm kiếm và cứu hộ, báo cáo TASS.volam3d

“Lực lượng cứu hộ đang làm việc trong điều kiện rất khó khăn – đó là một nguy cơ vỗ tay lặp đi lặp lại, khí thải, có một khói mạnh, không ổn định đá” – cho biết người đứng đầu Bộ tình trạng khẩn cấp tại kỳ họp thăm của nhóm làm việc của ủy ban chính phủ về phòng, thanh lý các tình huống khẩn cấp.”Tại một số trang web làm việc được thực hiện theo nghĩa đen tại các liên lạc”, – ông nói thêm.

Ngoài Vorkuta từ Kemerovo và Novokuznetsk máy bay Il-76 EMERCOM của Nga đang lên kế hoạch giao hàng của 70 nhân viên cứu hộ và hai phần của volam3d thiết bị cho các tổ chức và cơ quan shift-làm việc liên tục trên cứu hộ khẩn cấp của tôi, theotrang web của bộ phận.

Tổng thống Nga Vladimir Putin ra lệnh cho một ủy ban đặc biệt để điều tra nguyên nhân và loại bỏ các hậu quả của thảm kịch tại mỏ “Bắc”, cho biết người đứng đầu nhà nước, Dmitry Peskov, thư ký báo chí.

“Tổng thống đã có một cuộc trò chuyện điện thoại vào buổi sáng volam3.net với Thủ tướng Medvedev, Phó Thủ tướng Golodets, với Bộ trưởng Bộ Giáo dục Puchkov, và người đứng đầu diễn xuất của nước cộng hòa Komi, Sergei Gaplikova” – dẫn lời ôngRIA “Novosti” . Putin đã thảo luận với họ những câu hỏi để tiếp tục hoạt động tìm kiếm cứu nạn và hỗ trợ cho các nạn nhân và gia đình của các nạn nhân, Peskov nói.volam3d

“Các hoạt động tìm kiếm vẫn tiếp tục, và có hy vọng”

Tai nạn tại mỏ “Bắc” được công nhận là một nhân vật khẩn cấp khu vực, thứ tự tương ứng đã được ký kết bởi các Quyền Trưởng của nước cộng hòa Komi Sergey Gaplikov.

Gaplikov cũng yêu cầu các tổ chức văn hóa và phương tiện truyền thông tại thời điểm hoạt động cứu hộ tại mỏ để từ bỏ các sự kiện và chương trình giải trí. Các câu hỏi về sự ra đời của tang cho người chết không được xem xét.”Giới thiệu tang bây giờ sẽ là công việc bị bệnh-Tìm kiếm vẫn tiếp tục, và có hy vọng.” – Nói với “Interfax” các dịch vụ báo chí.

Theo báo cáo, sự sụp đổ của các loại đá tại mỏ “Bắc” là buổi chiều của ngày 25 tháng 2 ở độ sâu 748 mét. Vào thời điểm xảy ra tai nạn đã có 110 người trong mỏ. 80 trong số đó được đưa lên mặt đất, tám người bị thương. Trong các hoạt động cứu hộ các thi thể được tìm thấy bốn thợ mỏ chết, họ đưa lên mặt đất. Số phận của 26 thợ mỏ vẫn chưa được biết.

Ủy ban Điều tra của Liên bang Nga đã khởi xướng một trường hợp vi phạm quy định an toàn trong khai thác hoạt động tại mỏ sau khi vụ tai nạn. Giám đốc kỹ thuật volam3d của doanh nghiệp “Vorkutaugol” Denis Paikin nói rằng tôi “Severnaya” đã có hai vụ nổ trong khoảng thời gian một giờ, mà đã dẫn đến sự sụp đổ và cháy. Nguyên nhân của vụ tai nạn là sự bùng nổ của metan, báo cáo người đứng đầu của báo chí-dịch vụ của Công ty cổ phần “Vorkutaugol” Tatiana Bushkova với tham chiếu đến các tình trạng khẩn cấp Nga dữ liệu Bộ.volam3d

Mine “Bắc” thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần “Vorkutaugol”,Cách auto võ lâm 3 cho android trong đó, lần lượt, là một phần của “Severstal” Alexey Mordashov. Mine “Bắc”, là một trong năm mỏ dưới lòng đất doanh nghiệp, dựa trên một nhóm N5 tái thiết và mỏ N7 và đưa vào hoạt động ngày 31 Tháng 12 năm 1969.

Đây không phải là sự cố đầu tiên trong những năm gần đây ở mỏ này. 16 tháng 7 năm 2011 trong “Bắc” là sự sụp đổ của các loại đá tại một trong những gương mặt hầm. 76 người đã nhanh chóng được đưa lên mặt đất, nhưng ba trong số họ đã bị cắt đứt từ lối ra. Một trong số đó sau này đã được đưa đến bề mặt còn sống.

Ngày 3 tháng 8 năm 2004 tại mỏ “Bắc” là sự sụp đổ của các loại đá ở độ sâu 565 mét. Tại thời điểm đó trong mỏ là 154 thợ mỏ. Hầu như tất cả trong số họ quản lý để có volam3d được bề mặt, nhưng tám người dưới đống đổ nát. Thật không may, không phải không có thương vong . Lực lượng cứu hộ quản lý để tìm thấy còn sống ba thợ mỏ, năm qua đời.

Trong tổng số từ năm 1994 tại các mỏ “Vorkutaugol” xảy ra 161 vụ tai nạn, Võ lâm 3 nên chơi phái nào? 116 người thiệt mạng, họ lưu ý trong Bộ Giáo dục. Các bi thảm nhất trong những năm gần đây đã có một sự cố trong tháng 2 năm 2013 tại mỏ “Vorkuta” nơi mêtan vụ nổ xảy ra ở độ sâu 800 mét. Các nạn nhân là 19 người

Nguồn: http://xn--gisanhtrngi-d7ai5xx702bpoa.vn/.

Leave a Comment