Những điểm bất thường và không hoàn hảo Sơn nhà đẹp giá rẻ

Các glossier một kết thúc, càng bền và washable nó có xu hướng được. Sơn phẳng là rất tốt trong việc che giấu những điểm bất thường và không hoàn hảo. Trân châu và vỏ trứng là một sự thỏa hiệp; Họ phần nào che giấu khuyết điểm và có thể rửa được nhiều hơn so.

Đối với nội thất sơn, những lựa chọn tốt nhất thường là sơn phẳng cho trần nhà, vỏ trứng và satin cho tường và.

Màu sơn phổ biến nhất là satin, một lựa chọn tốt vì nó không quá sáng bóng nhưng làm sạch dễ dàng hơn so với căn. BẰNG PHẲNG

Độ bền của Sơn phẳng: Nếu bạn có con hoặc vật nuôi, loại sơn này không phải là lựa chọn tốt. Lớp bóng này không phải là một loại sơn dễ dàng để giữ cho sạch. Nơi sử dụng sơn phẳng: là sự lựa chọn tuyệt vời cho các khu vực có vết mòn, dings và kết cấu bề mặt thô. Lớp bóng này hoàn hảo cho các bề mặt không có nhiều tiếp xúc với bàn tay con người, chẳng hạn như trần nhà. Bình luận về Flat Paint: Mặc dù sheen này che giấu sự không hoàn hảo của bề mặt, việc loại bỏ vết bẩn rất khó. Sử dụng lớp phủ này cho một diện mạo đồng nhất, không phản chiếu.

EGGSHELL

Độ bền của sơn trứng: Độ bền và rửa được nhiều hơn so với sơn phẳng nhất, nhưng không bền như Satin. Nơi sử dụng Eggshell Paint: là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bề mặt tường trong tiền sảnh, hành lang và phòng ăn. Bạn có thể làm sạch bóng sơn này. Sơn trứng phản ánh nhiều ánh sáng hơn căn Sơn nhà đẹp giá rẻ hộ, nhưng chỉ Sơn nhà đẹp giá rẻ hơi. Cách tốt nhất để mô tả sơn là chất lượng phản chiếu của ánh sáng này tương tự như vỏ trứng thực sự. Nhận xét về Eggshell Paint: Lớp bóng này chống lại các vết bẩn tốt hơn sơn phẳng và tạo ra một hình dạng bóng hơn. Nơi sử dụng sơn Satin: thường được sử dụng cho nhà bếp, phòng tắm, hành lang, phòng trẻ em và thậm chí một số. Nhận xét về Satin Paint: không thực sự sáng bóng, nhưng giống như satin thực tế hơn, có phẩm chất phản chiếu tinh. Lớp bóng này bổ sung đủ ánh sáng cho các bức tường được gọi là ánh sáng nhẹ. Chất phủ satin hoặc bán bóng hoàn toàn dễ vệ sinh và làm nổi bật các chi tiết kiến ​​trúc.

Leave a Comment