Tagesschau 720 °: Các ngư dân nước đá từ Chagan ch play

Ch play Trên Chagan Hồ ở Trung Quốc quá lạnh mà tay dính vào kim loại. Các ngư dân địa phương băng, tuy nhiên, hãy nhớ những điều kiện cực đoan không phải là ngày. Nhưng làm cho mình – đội đã có máy ảnh toàn cảnh trong hành lý của mình.

Từ Mario Schmidt, ARD-Studio Bắc Kinh

Hồ Chagan ở tỉnh Cát Lâm của Trung Quốc là nơi lạnh nhất mà tôi từng đến thăm. Ít nhất là tôi không thể nhớ bất kỳ khác. Đó là dưới -20 độ. game ivegas online Đối với những bức ảnh 720 độ game ivegas online  Tôi đã cất cánh để chụp chiếc găng tay. Tôi đã phải cầm máy lên trong không khí. Dài hơn 20 giây, tôi không thể chịu được lạnh. Mặt đã một lần nữa trong chiếc găng tay dày. Một khi chúng tôi đã có buổi chụp hình tạm dừng một thời gian ngắn, bởi vì trong soundman và biên tập viên của chúng tôi Marcel Cài đặt ứng dụng ivegas về máy mobile  Brandel khi cầm micro que kim loại qua găng tay xé da bị đe dọa.

ch play

Nhưng những trẻ vị thành niên, vì cuộc hành trình đến hồ là một kinh nghiệm tuyệt vời. Ngư dân từ các hồ Chagan, một trong những lớn nhất ở Trung Quốc, kể từ cuối tháng trên băng, ngay cả ở âm 30 độ và gió băng giá. Chúng tôi đã có một giấc mơ ngày, mặt trời mọc đẹp như tranh vẽ, như hoàng hôn, giữa bầu trời xanh.

Các ngư dân là những chàng trai thực sự khó khăn, đóng gói dày sử dụng chúng như một phương pháp letze cá cổ đại Mông Cổ. Họ đứng số 100 lỗ trong băng dày 50 cm.game ivegas online Với một đá đen bằng gỗ kéo đường dây từ lỗ đến lỗ và thắt chặt giờ để một mạng hai cây số. Bạn cần phải cho thấy việc sử dụng ngựa. Trên bức ảnh các bạn thấy sự khởi đầu của hành động cuối cùng, các Download ivegas về máy điện thoại  chuyên chở các thiết bị. Cuối cùng họ đã mang lại một số tấn cá từ hồ.

ch play

Quay phim cây Kristian đã biến hình ảnh đẹp cho gương thế giới. Và chúng tôi đã có một mục tiêu giả với trên băng. Thí điểm của chúng tôi Esteban cho sự game ivegas online  kiện quan điểm thậm chí nhiều hơn. Nhiều trong số họ vào chủ nhật lúc 19.20 đồng hồ trong thế giới phản ánh sự đầu tiên.

Leave a Comment