Tại sao doanh nghiệp thực phẩm nên sử dụng máy nén khí không dầu

Các doanh nghiệp thực phẩm, đồ uống và dược phẩm có nhu cầu riêng khi nói đến sản xuất, đóng gói và vận chuyển sản phẩm của họ. Không giống như các loại hình kinh doanh khác, nơi mà các yếu tố như ô nhiễm không liên quan, nó có thể là một tai họa đối với ngành kinh doanh thực phẩm, đồ uống và dược phẩm để gây rủi ro với hệ thống khí nén của họ. vấn đề được sửa chữa.

Ở đây chúng ta sẽ xem xét những gì máy nén khí dầu là, những thuận và chống của việc sử dụng chúng, và làm thế nào để chọn máy nén dầu miễn phí tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Sử dụng khí nén trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống

Sử dụng khí nén điển hình trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống bao gồm:

  • Bao bì – để tạo chân không được sử dụng trong nhiều quy trình đóng gói thực phẩm
  • Máy chiết rót thực phẩm – được sử dụng trong vệ sinh và sản xuất
  • Xử lý sản phẩm – để di chuyển sản phẩm dọc theo quy trình sản xuất
  • Tạo ra khí nitơ nén được sử dụng để sản xuất nitơ cho quá trình đóng gói
  • Dao khí – được sử dụng để cắt và bóc các sản phẩm thực phẩm như rau và trái cây
  • Bơm chất lỏng – để di chuyển các thành phần chất lỏng được sử dụng trong quá trình sản xuất và làm đầy

Đối với hầu hết tất cả các chức năng này, điều bắt buộc là không khí được sử dụng có chất lượng cao nhất và không có chất gây ô nhiễm nào.

Máy nén khi

Máy nén không dầu là gì?

Máy nén khí không dầu sử dụng đầu phun không cần phun dầu để bôi trơn hoặc làm mát các bộ phận bên trong của đầu cuối, chúng cũng được thiết kế để đảm bảo dầu được sử dụng trong bôi trơn các bánh răng không bao giờ có thể tiếp xúc với khí nén được sản xuất thông qua một hệ thống niêm phong phong phú.

Máy nén không dầu cung cấp khả năng áp suất xả tối đa thấp hơn, dẫn đến tiêu thụ điện năng thấp hơn, và do đó chi phí vận hành thấp hơn.

Ngoài việc giới thiệu không khí không dầu vào dòng sản phẩm, máy nén không dầu cũng thân thiện với môi trường vì sản phẩm ngưng tụ được sản xuất không chứa dầu.

Sử dụng máy nén không dầu trong các ngành công nghiệp khác nhau

Máy nén khí không dầu được sử dụng rộng rãi trong các quy trình công nghiệp, nơi độ tinh khiết không khí rất quan trọng cho sự an toàn và thành công của các hoạt động và sản phẩm của chúng. Chúng được ưa chuộng để sử dụng trong chế biến thực phẩm, nơi cần có hơi nước không dầu để ngăn ngừa ô nhiễm. Một máy nén không dầu cũng là sự lựa chọn đầu tiên cho các ngành công nghiệp điện tử vì yêu cầu môi trường rất nghiêm ngặt của chúng.

Máy nén khí không dầu và máy nén dầu

Máy nén dầu được bơm rẻ hơn so với máy nén không dầu, nhưng rủi ro bị ô nhiễm do bộ lọc không hoạt động đúng cách, bảo trì không đúng hoặc thay thế bộ lọc thường xuyên bị mất, là tất cả các yếu tố cần lưu ý đối với các ngành công nghiệp nén khí nhạy cảm.

Máy nén dầu được bơm tốt hơn, nơi sự nhiễm bẩn không phải là vấn đề quan trọng và cần áp lực rất cao, vì dầu có khả năng sản xuất lớn hơn.

Thay thế máy nén hiện tại của bạn bằng một bộ lọc không dầu

Nếu bạn đang tham gia vào một doanh nghiệp thực phẩm, đồ uống và dược phẩm đang sử dụng một máy nén dầu truyền thống, không cần phải hoảng sợ và vội vã ra ngoài để mua một lựa chọn không dầu, nhưng nó là giá trị giữ một máy nén dầu không có dầu tâm trí thời gian tới bạn quyết định thay thế máy nén hiện tại của bạn.

Chúng tôi có thể thay thế máy nén hiện tại của bạn với thời gian ngừng hoạt động tối thiểu để bạn có thể yên tâm rằng hoạt động của bạn sẽ không bị ảnh hưởng và sẽ yên tâm khi sử dụng không khí không dầu.

Ngay cả các doanh nghiệp nhỏ cũng có thể hưởng lợi từ việc chuyển sang máy nén không dầu khi chúng có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với mọi nhu cầu.

Điểm mấu chốt

Xem thêm về các sản phẩm máy nén khí: http://sieuthimaynenkhi.net/

Máy nén khí không dầu là sự lựa chọn tốt nhất cho các ngành đòi hỏi các tiêu chuẩn về độ tinh khiết không khí rất cao, chẳng hạn như thực phẩm, đồ uống và ngành công nghiệp dược phẩm. Chi phí mua cao hơn được bù đắp bằng chi phí vận hành và bảo dưỡng thấp hơn, và bất kỳ ứng dụng nào không yêu cầu sản lượng cao có thể được hưởng lợi từ không khí nén không dầu.

Leave a Comment