Dịch vụ sửa nhà trọn gói giam giữ Đảo Christmas đánh bài online

Bộ phận di trú xác nhận sự xáo trộn sau khi bảo vệ báo cáo danh bai online đã rời khỏi trung tâm cháy và  Dịch vụ sửa nhà trọn gói  thiệt hại cho các tòa nhà trung tâm danh bai online giam giữ sau

Trung tâm giam giữ Đảo Christmas
Một phần của các trung tâm giam giữ Đảo Christmas. Ảnh: Scott Fisher / Getty ImagesTình trạng bất ổn đã nổ ra giữa những người bị giam giữ trên đảo Christmas sau cái chết của một người Dịch vụ sửa nhà trọn gói  tị nạn Iran, Cơ quan nhập cư đã được xác nhận.

Các bộ phận cho biết trong một tuyên bố nó Tải game tá lả điện thoại đã làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ “để giải quyết tình hình”. Nó nói không có ai bị thương trong sự xáo trộn.

Phát ngôn viên Refugee Action Coalition Ian Rintoul nói hàng rào và bức tường đã bị đánh gục và bắt đầu cháy trong một số phần của các trung tâm giam giữ trong tình trạng bất ổn vào đêm chủ nhật.

Rintoul nói với The Guardian Úc một cuộc biểu tình bắt đầu từ khoảng 11 giờ tối giờ địa phương vào ngày Chủ nhật đã tham gia khoảng 200 người, và một số lượng nhỏ hơn đã bị hư hỏng trung tâm.

Khu vực nhà ăn, trung tâm y tế và các tài sản có cháy thiệt hại rộng lớn, ông nói. Có thiệt hại cháy nhỏ ở các khu vực nhà ở và hàng rào đã bị hư hại.

Ông cho biết trung tâm đã yên tĩnh vào sáng thứ Hai.

A New Zealand Lao động MP Kelvin Davis, người gần Chơi game sâm lốc điện thoại đây đã đến thăm đảo, cho biết một người New Zealand trong tù đã nói với anh ta bị giam giữ đã thực hiện trên trung tâm và vệ sĩ đã rút lui.

Davis nói với đài phát thanh ABC Dịch vụ sửa nhà trọn gói  các cuộc bạo loạn bắt đầu khi một tù nhân người đã hỏi câu hỏi về cái chết của người đàn ông, được đặt tên bởi các nhóm người tị nạn như Fazel Chegeni, đã bị tấn công.

Leave a Comment