Tổng công ty sau khi lần lượt nguyên tử, Phần 3 ch play

Ch play Tập đoàn năng lượng không có, tình hình là thêm bối rối hơn trong EnBW. Các tiện ích phụ cận ở Baden-Württemberg treo như không có khác về điện hạt nhân. Bây giờ EnBW để đầu tư, nhưng kho bạc là trống rỗng – và xanh-đỏ từ chối tăng vốn.

Bởi Werner Eckert, SWR

50 phần trăm của điện trở trong EnBW từ tai wechat các nhà máy điện hạt nhân, tai wechat công ty còn có cũng như không bị mất bởi các hạt nhân giai đoạn-out khác: Neckarwestheim tôi và Philippsburg tắt tôi vẫn còn. Điều này có nghĩa rằng một phần tư của các doanh nghiệp điện phải đến từ một nơi khác. Khối II cả hai nhà máy vẫn đang chạy nó cho đến năm 2019 hoặc 2022

Green-đỏ của chính phủ nhà nước “sở hữu” các nhà máy điện hạt nhân

Cay: Công ty là gần một nửa bang Baden-Württemberg – và được dẫn dắt bởi các chính quyền tiểu bang xanh-đỏ đầu tiên tại Đức. Trong tình huống nhỏ thú vị này Ex-Thủ tướng tai wechat Mappus (CDU) đã mang lại kế nhiệm mình. Mappus đã mua cổ phần của tập đoàn năng lượng Pháp EDF trong EnBW cho € 4700000000 năm ngoái.

Kết quả: các hạt nhân giai đoạn-out, rất hoan nghênh việc chính phủ mới, một mặt, sẽ tốn kém rất nhiều tiền mặt khác bây giờ. Bởi vì công ty đã thua lỗ nặng trong nửa đầu năm 2011: gần 600.000.000 € sau 900.000.000 € lợi nhuận so với cùng kỳ năm 2010.

Từ khoá

EnBW với trụ sở chính tại Karlsruhe có khoảng sáu triệu Tải ứng dụng wechat cho mobile khách hàng của mình chủ yếu ở Baden-Württemberg. Tốt 20.000 người làm việc tại EnBW, doanh thu của công ty trong năm 2010 là 17,5 tỷ EUR, điều hành thu nhập: Hai tỷ euro (EBIT điều chỉnh).

ch play

Giá trị của EnBW đã giảm mạnh, bán hiện không suy nghĩ. tai wechat Đất nước này phụ thuộc vào một, trong nhiều năm trên các “di sản” – ông Nils Schmid, các bộ trưởng tài chính SPD mới – để ngồi. Cùng với cách làm việc của nhà máy điện Upper Swabian, đến lượt mình, bị mắc kẹt đằng sau một số quận với “đen” hội đồng đất. Một tình trạng khó khăn về mặt chính trị.

Tái tạo thay vì hạt nhân

Thêm về

EnBW thiếu hiện nay các nhà máy điện lớn. Công ty sử dụng công khai một mục tiêu mở rộng cho năng lượng tái tạo: 20 phần trăm vào năm 2020. Điều này có nghĩa rằng mặc dù thị phần của năng lượng mặt trời, gió và nước sẽ tăng gấp đôi, nhưng mục tiêu này được đo bằng mức trung bình của Tây Đức là không thực sự đầy tham vọng: Hiện tại không đã 17 hay 18 phần trăm.

Vì vậy, EnBW có nhu cầu bị dồn nén. Bây giờ để cài đặt tai wechat các trang trại gió ngoài khơi biến một khối thuỷ điện ở sông Rhine và đầu tư. Ban đầu là một chương trình ba tỷ euro đã được cung cấp cho việc tái thiết. Nhưng: Các kho bạc là ngay bây giờ, nơi đang cần tiền, trống rỗng.

Không có tiền mới trong tầm nhìn

Để tài trợ cho việc chuyển đổi, EnBW đã đề xuất tăng vốn – các vòng tròn và đất nước sẽ phải đầu tư thêm tiền mới. Nhưng ít nhất đất nước sẽ không phải bây giờ. Tài chính tai wechat Schmid không muốn đưa tiền nhiều hơn trong công ty.

EnBW CEO Hans-Peter Villis nhằm mục đích tiết kiệm 600.000.000 €.

Vì vậy, bây giờ có một biện pháp thắt lưng buộc bụng Tải ứng dụng wechat cho điện thoại nokia nghiêm ngặt. EnBW CEO Hans-Peter Villis nhằm mục đích tiết kiệm 600.000.000 € vào năm 2013, bây giờ – đối với hầu hết các phần tốt trên các cắt giảm việc làm. Ít nhất mười phần trăm trong số hơn 20.000 việc làm có thể bị đe dọa. EnBW bây giờ cũng tìm cách hợp tác nhiều hơn với các tiện ích công cộng. Cho đến nay, hơn là đối thủ cạnh tranh đó.

ch play

Ernst – nhưng không phải là vô vọng

Ngay cả khi tình trạng trầm trọng – trong năm 2004 công ty đã mạnh mẽ vẽ cơ thể.Và không có gì về ảnh hưởng của một giai đoạn điện hạt nhân vẫn chưa được cảm nhận. Và những con số cực kỳ nghèo của số liệu trong nửa năm phát từ write-downs và write-downs. Nhiên liệu trong khối tai wechat deactivated mất đi giá trị, nó phải là do thời gian đáo hạn ngắn hơn đột nhiên được dành cho việc tháo dỡ các hạt nhân và nếu không, các công ty sử dụng các cơ hội để tìm thấy một số tiền nhiều hơn lưng thẳng.

Nếu chúng ta có được điều đó, lợi nhuận hoạt động đã giảm một phần tư, nhưng gần như không tai hại rơi vào Meanies. Để điền vào các máy tính tiền một lần nữa, nên bây giờ được tái dựng lên các lĩnh vực khí của Tập đoàn.

Leave a Comment