Tổng công ty sau khi lần lượt nguyên tử, phần 4 ch play

Ch play Trong phần thứ tư của tagesschau.de-series là khoảng Vattenfall: Những người Thụy Điển muốn được bồi thường cho những thiệt hại sau khi chuyển đổi nguyên tử. Các chuyên gia hy vọng rằng họ thậm chí rời khỏi nước Đức tại một số điểm.Nhưng có một số tin tức tốt – từ Biển Bắc.

By Ulrich Czisla, NDR

Điện hạt nhân đã không còn được sản xuất ở ung dung wechat Đức trong nhiều năm Vattenfall. ung dung wechat Hai lò phản ứng của các công ty Thụy Điển trong Brunsbüttel và Krümmel trong thực tế mà không bị gián đoạn từ năm 2007 bởi mạng. Tham gia là Vattenfall với 67 phần trăm đến 50 phần trăm tại Brunsbüttel và Krümmel. Trong cả hai lò phản ứng công ty cũng là một cái gọi là nhà điều hành. Thêm vào đó là 20 phần trăm, hợp tác tài chính với E.ON về nhà máy điện hạt nhân brokdorf.

Lợi nhuận và mất mát doanh thu

Thêm về

Giai đoạn đột ngột ra năng lượng hạt nhân sau thảm họa ung dung wechat Fukushima nghĩa cho Vattenfall ban đầu trị giá hàng tỷ đô la lợi nhuận. Lợi nhuận hoạt động trong quý thứ hai sau khi rơi xuống một mình chi tiết Vattenfall khoảng € 1100000000 thấp từ. Lý do: Giá trị sổ sách của hai lò phản ứng phải được giảm bớt và các quy định cho việc tháo dỡ các lò phản ứng được tăng lên.

Ngoài ra, doanh số bán hàng cũng giảm từ tháng tư đến Tải ứng dụng wechat cho hệ ios tháng sáu của gần 20 phần trăm. Lý do cho điều này chủ yếu là bán các lưới điện cao áp ở Đông Đức cũ và Hamburg tháng 5 năm 2010 để các nhà điều hành mạng lưới Bỉ Elia và Quỹ cấu Úc – công ty cho biết.

Vattenfall CEO Øystein Løseth trước khi logo của công ty |  Nguồn: DPA

Không có một thông báo cắt giảm việc làm

Không giống như các đối thủ cạnh tranh E.ON – – Bởi vì sa thải được loại trừ bởi một thỏa thuận giữa các đối tác xã hội năm 2012, Vattenfall đã không cắt giảm việc làm nghiêm trọng tại khoảng 20.600 công nhân của mình ở Đức, nơi (tính đến cuối năm 2010) được biết đến. Sau đó – ung dung wechat như có thể nghe được từ các công ty – đã được kỳ vọng nhưng không nói đến.

Cho đến nay, chi phí nhân sự cho mỗi nhân viên tại Vattenfall – so với ba nhà cung cấp lớn khác ở Đức – cao nhất. Họ đang có, ví dụ, gần một phần ba cao hơn so với E.ON. Thậm chí nhiều hơn so với đối thủ cạnh tranh của nó Vattenfall sẽ phải xoay vít hiệu quả trong những năm tới.

Yêu cầu bồi thường

Vattenfall CEO Løseth hy vọng hợp nhất một “đối xử công bằng” của nó bởi chính phủ liên bang.

Phát biểu Vattenfall Âu trưởng Tuomo Hatakka lên án đặc biệt là hướng thay đổi trong chính sách năng lượng của Đức. Họ đã làm cho các nhà cung cấp lớn ở Đức rất khóung dung wechat  khăn, lâu dài có kế hoạch đầu tư của họ.Vattenfall cũng là lý do tại sao các cuộc gọi cho đền bù thỏa đáng cho các tổn thất tài chính do các giai đoạn hạt nhân: “Chúng tôi mong đợi một đối xử công bằng và đền bù công bằng cho các tổn thất của chúng tôi do quyết định của chính phủ”, ông chủ công ty Øystein Løseth vào tháng Bảy cho biết.

Công ty nhận ra phần lớn ý chí chính trị để từ bỏ năng Tải wechat cho điện thoại lượng hạt nhân trên, cho biết người quản lý. Nhưng chúng tôi cũng tin tưởng rằng các chính trị gia Đức chịu trách nhiệm cho quyết định của họ. Vattenfall đã đầu tư trong những năm gần đây khoảng 700 triệu euro trong Krümmel và Brunsbüttel.

ch play

Tăng giá điện đến

Cho dù những tuyên bố bồi thường bao giờ sẽ chảy, tuy nhiên, vẫn chưa rõ ràng.Trong khi đó nghĩ rằng tất cả các công ty điện – không chỉ Vattenfall – sau hơn giá cao hơn. Một phụ phí của mười phần trăm thực sự cần là nghe từ các nhóm người Thụy Điển.

Thành công trên thị trường là những sự tăng giá khổng lồ nhưng có lẽ không. Một vài năm trước đây đã phải Vattenfall mất khoảng 250.000 khách hàng phải chịu ung dung wechat như là tăng giá kém thông của tám phần trăm gây khó chịu đáng kể. Lỗi này sẽ không làm cho công ty một lần nữa, cũng bởi vì đối với sự sẵn sàng thay đổi của người tiêu dùng đã trở nên quá cao.

Cam kết của Đức để thử nghiệm?

Nếu lợi nhuận trên vốn ở Đức bằng kỹ thuật nội bộ của Tập đoàn vẫn vĩnh viễn quá thấp – vì vậy đó là suy đoán – nó cũng có thể là Vattenfall tách từ của nó-Đức cam kết.Các chuyên gia năng lượng Manuel Frondel Viện Rhenish-Westphalia nghiên cứu kinh tế cho rằng trong bất kỳ trường hợp có thể: “Vattenfall sẽ có khả năng quay trở lại của mình sớm hay muộn Đức.”

Ở các nước khác, Tập đoàn đã được bán cho phù hợp và ung dung wechat công ty đầu tư. Trong số những thứ khác, các doanh nghiệp ở Bỉ đã cho 157.000.000 € cho công ty năng lượng Eni của Ý. Trong tất cả các nước nơi đầu tư khổng lồ là cần thiết để đóng một vai trò quan trọng trên thị trường, họ sẽ được tách ra từ các khoản đầu tư của mình, nói Vattenfall Âu CEO Hatakka. “Tập trung vào các thị trường cốt lõi” là phương châm

Leave a Comment