Top các trang web đẹp nhất hiện nay

Với thời kỳ mà tất cả việc mua bán đều được thực hiện qua online thì tầm quan trọng của một trang website càng trở nên quan trọng hơn. Cùng điểm danh top các trang web đẹp nhất hiện nay.

Trang web Nhân Hoà – Dịch vụ Hosting

  1. Nhân Hoà – Dịch vụ Hosting

Kể đến các trang web đẹp cung cấp dịch vụ hosting, tên miền tại Việt Nam phải kể đến Nhân Hoà. Là một trong những đơn vị hàng đầu của Việt Nam về cung cấp các dịch vụ thiết kế web, tên miền, hosting cho các hệ điều hành: windows, Linux hay wordpress. Ngoài ra Nhân Hoà còn cung cấp một số các giải pháp lựa chọn hosting cho doanh nghiệp phù hợp với lĩnh vực kinh doanh để mang đến hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

  1. Web4s – giải pháp quản lý bán hàng thông minh

Là một giải pháp dành cho những cá nhân, doanh nghiệp có thể quản lý bán hàng một cách thông minh hiệu quả. Tại đây ngoài dịch vụ về thiết kế web nhanh 4s chuyên nghiệp còn có thêm các phần mềm hỗ trợ cho hoạt động bán hàng. Tại đây bạn có thể nắm được cách thức bán hàng, có số liệu thống kê bán hàng qua các kênh bán hàng trực tuyến như: facebook, zalo, shopee,…

  1. Betheme – Thiết kế website tin tức bán hàng

Ngay từ tên gọi bạn cũng có thể cảm nhận được những tính năng nổi bật của trang web này. Nó cung cấp cho người dùng các giao diện website đẹp ở nhiều lĩnh vực ngành nghề với chi phí thấp và hiệu quả cao.

Sử dụng trên nền tảng CMS WordPress vì vậy hệ thống quản trị và sử dụng cực kỳ đơn giản khách hàng có thể sử dụng dễ dàng mà không quá mất nhiều thời gian cũng không cần am hiểu nhiều về kỹ thuật.

  1. Thế giới di động – website bán hàng thương mại điện tử

Nếu nhắc đến các trang web đẹp thương mại điện tử được nhiều người truy cập nhất hiện nay không thể không nhắc đến trang web của thế giới di động. Giao diện đẹp, bố cục rõ ràng các sản phẩm được trình bày theo thứ tự cũng như chia danh mục để quản lý người dùng chỉ cần một số thao tác nhỏ là có thể sử dụng mua được sản phẩm ưa thích của mình.

Các trang  website đẹp nhất hiện nay

  1. ETO

ETO sử dụng hình ảnh lớn để tiếp cận khách hàng của họ trên trang web thương mại điện tử của mình. Sử dụng nền đơn giản, màu sắc kèm chữ mạnh tạo điểm nhấn chính xác để người dùng có thể xem giày dép. Đây là một trang web đẹp bán giày dép được rất nhiều hãng giày tham khảo yêu thích.

  1. L.A. Times

Được cập nhật với thiết kế siêu đơn giản dễ đọc giúp việc điều hướng nhanh chóng. Có thể nói dễ sử dụng đã trở thành đặc trưng cũng như giúp cho người dùng lựa chọn L.A. Times như một điều gì đó ấn tượng.

  1. Mikiya Kobayashi

Là một thiết kế tối giản qua hình ảnh mạnh và hoạt hình tinh tế. Trang web của ông được rất nhiều nhà thiết kế web yêu thích sử dụng mở rộng trên thị trường quốc tế.

>>> Xem thêm: phần mềm bán hàng free – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: thiết kế trang web bán hàng – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

Leave a Comment