Các trường hợp gia tăng nhưng không có báo động”

Trong khu Nhi Santo Stefano Thợ sửa chữa nhà hà nội bảy trường hợp trong một tháng rưỡi, gần như ninjaschooll.com tất cả các bé trai từ 5 đến 10 năm. Các triệu chứng – đau ở chân cho đến khi ông có thể không đứng – họ biến mất trong khoảng một tuần sau đó cần nghỉ ngơi tại nhà

ninjaschooll.com

Bảy trẻ nhập viện Santo Stefano cho viêm cơ, viêm ảnh hưởng đến hệ thống cơ bắp gây ra tổng số gần như không có khả năng để đứng và đi bộ. Các trường hợp liên quan đến gần như tất cả các bé trai từ 5 Thợ sửa chữa nhà hà nội đến 10 năm, một số vẫn Chơi game ninja school miễn phí còn điều trị trong khu nhi, và những người khác đã từ chức. ninjaschooll.com “Các viêm cơ – giải thích Pier Luigi Vasarri, giám đốc bộ phận của khoa nhi – là tình trạng viêm của các mô cơ và chúng tôi tin rằng nó là một hệ quả của sự ảnh hưởng, cho rằng có là cùng với đỉnh cúm.

ninjaschooll.comTrong những năm qua, chúng tôi ghi nhận một số thấp hơn của viêm cơ, chúng tôi đã phải đối mặt với trường hợp lẻ tẻ và năm nay có sự ninjaschooll.com gia tăng và có nồng độ trên các trường hợp trong một vài tuần, khoảng một tháng rưỡi. ” Tải game ninja school về máy apk Virus này đặc biệt thu hút với bộ máy cơ và đó là lý do tại sao trẻ em đã bị buộc tội đau ở chân, mạnh đến nỗi tôi không thể đi được. Loại virus này, trong tất cả bảy Thợ sửa chữa nhà hà nội trường hợp lấy bệnh viện chăm sóc tại Prato, tấn công chỉ có các cơ xương. “Thông thường chúng ta có được các giải pháp trong vòng chưa đầy một tuần – nói Vasarri – hydrat hóa và yên sau đó phải về nhà.”

Leave a Comment