Uni Bayreuth rút Guttenberg tiến sĩ ch play

Ch play Đại học Bayreuth có Bộ trưởng Quốc phòng Karl-Theodor zu Guttenberg cấm (CSU) tiến sĩ. Điều đó đã cho các trường đại học Tổng thống Rüdiger Bormann công bố sau cuộc họp của uỷ ban xúc tiến Khoa Luật và kinh tế học.

Guttenberg đã có tiêu chuẩn khoa học ” game ivegas online một cách khách quan không game ivegas online được tôn trọng,” Bormann nói. Cũng Guttenberg không phủ nhận điều đó. Bạn đã để cho anh có được những quyết định thông qua thông cáo báo chí.

Có Guttenberg bằng tiến sĩ bị thu hồi: Chủ tịch của Đại học Bayreuth, Bormann.

Việc tiếp quản đen và tương tự các đoạn văn mà không game ivegas online ghi nhãn đầy đủ vi phạm pháp luật trường hợp và các nguyên tắc của công tác khoa học, giải thích Bormann.

Ủy ban Xúc tiến đã đảm bảo với chính nó “mà ông Freiherr zu Guttenberg đã thành để chống lại các nhiệm vụ khoa học đến một mức độ đáng kể.”

ch play

Không làm rõ câu hỏi của Ban liệu Guttenberg đã cố tình lừa dối. “Đó sẽ là một quá trình lâu dài để chứng minh điều này decidedly” Bormann nói. Các trường đại học đã không làm như vậy bởi vì Guttenberg mình đã yêu cầu thu hồi các luận án của mình.

Bormann thêm rằng đã có không có áp lực me ivegas dành cho điện thoại iphone chính trị trong việc đánh giá các trường hợp.

Nhìn Stern cho luận án trong tương lai

Bất kể các trường hợp, các trường đại học sẽ làm mọi thứ có thể để duy trì các tiêu chuẩn khoa học cao. Mọi người đều phải tiếp tục chờ đợi xem xét lại. “Mỗi kích thích, chúng ta sẽ mạnh mẽ theo đuổi,” Bormann nói.

Đức Angela Merkel đã mô tả quyết định của Đại học được chính xác và hợp lý. Bạn nói dối “trên dòng của những gì các bộ trưởng quốc phòng đã được đưa ra. Do đó, nó làm game ivegas online cho tinh thần.” Việc bỏ phiếu cho thấy zu Guttenberg là ngay trong tự đánh giá của nó. Các bộ trưởng đã không suy yếu bởi Uni-quyết định trong văn phòng của ông.

Đối với ngày chỉ trích lớn của Guttenberg

Guttenberg đã bị chỉ trích nặng nề vì đạo văn trong luận án tiến sĩ của ông. Các phe đối lập yêu cầu trong Bundestag lại của ông từ chức. Các Bộ trưởng đã từ chối làm như vậy, nhưng xin lỗi một lần nữa.

Luận án của Defence zu Guttenberg |  Nguồn: DPA

Trong một bức thư gửi cho các trường đại học, ông đã đưa ra “những sai lầm kỹ thuật nghiêm trọng” trong luận án tiến sĩ của mình, và hoàn thành vào tháng Hai năm 2007. game ivegas online Ngày 07 Tháng Năm, Trường chấp thuận yêu cầu của các cựu thành viên của quốc hội rằng ông có thể dẫn tiến sĩ tạm.

Sau khi đã thực hiện các bản sao theo yêu cầu của công việc của mình, ông được phép chính thức dẫn độ từ 28 tháng 1 năm 2009. Kể từ khi những cáo buộc đạo nhạc mở Tải ivegas phiên bản mới nhất lớn một tuần, Guttenberg từ bỏ bằng văn bản cho các vị tiến sĩ. Sau khi trình độ tiến sĩ, nhưng chỉ có thể quyết định về pháp lý và Khoa Kinh tế của Đại học Bayreuth.

Leave a Comment